Hôm nay,  

Thơ Cù Nèo

30/06/200100:00:00(Xem: 6464)
Dị ứng ngu si

Đứa Nam Man viết bài này sau khi đọc cái email của một tên vô danh tiểu tốt nào đó đã nặc danh gửi cho Sàigòn Times với nguyên văn như sau:

Subject: Chao
Date: ab
To: [email protected]

Các ông viết báo thì bốc phét vừa thôi, nói cái đ... gì mà ghê thế, các bài viết khác thì nghe được chứ còn bài: "Tin động trời" [chọc quê bà phát ngôn viên của CSVN] thì có chó nó nghe, con chó nào viết đây mà ngu thế, viết thế thì chó nó mới nghe. Lần sau viết thì cẩn thận hơn, đ... hiểu cái thằng viết bài báo đây có học không mà viết ngu thế.

Sau khi đọc lá thư trên, đứa Nam Man nổi giận mùa hèo, viết một bài:

Tin này đã nói "tin động trời"
Đọc sướng điên người chớ chẳng chơi
Mỗi chữ... ông xem, hay quá nhỉ
Từng hàng... bác đọc đã ghê thôi
Nên khen khứa ấy tài hoa chớ(*)
Phải chịu xừ đây thiện nghệ rồi(*)
Tại bác còn ngu nên... dị ứng
Đâm ra ngứa miệng chửi dơi dơi.

Đâm ra ngứa miệng chửi dơi dơi
"Đ... tới đ... lui"... chán mớ đời
Muốn "đ... bố tiên sư" họ nhỉ
Toan "đù con mẹ đĩ" y rồi.
Khuyên ông liệu sức câm mồm lại,
Nhắc bác khôn hồn ngậm miệng thôi
Muốn đ... Nam Man cho bác... đ...,
Nhưng mà cỡ bác mấy lăm hơi.

(*) Tư Mắm Ruốc

*
Nam Man hứng sảng

Vì "hứng sảng" mà đứa Nam Man viết loạt bài này. Đây là việc "lao động trí óc" và những "vụ việc" trong loạt bài này là do sự tưởng tượng, nếu có sự trùng hợp nào đó với việc thực ngoài đời thì chỉ là sự ngẫu nhiên, ngoài ý muốn của tác giả. Nếu "ai đó" có ý nghĩ là đứa Nam Man viết về họ thì tự họ nghĩ mà thôi chứ đứa Nam Man không có ý viết về người nào cả. Vì bởi "hứng sảng" nên đứa Nam Man sẽ viết dài dài tới khi nào "hết hứng" mới thôi.

*
4. Đứa gạt thân chủ

Mần ăn ẩu tả kiểu ông này,
Thử hỏi còn ai dám mướn đây.
Cứ thấy con gà thành con cuốc,
Nên nhìn chú cáo giống chú cầy.
Tội bà "thân chủ" vừa mang tiếng,
Thương chú "khách hàng" bị đẩy cây.
Mướn phải tay "luật sư" dốt nát,
Nên giờ bị chế nhạo như vầy.

*
5. Kẻ làm chuyện tếu

Trông y dại dột quá đi nào,
Ăn phải giải gì đó thiệt sao.
Đã tạo trò cười cho độc giả,
Còn làm chuyện tếu chọc đồng bào.
Xem ra "nghề" hắn còn hơi yếu,
Thấy rõ "sách" y cũng chẳng cao.
Rốt cuộc bây giờ đâm nhợn thiệt,
Phóng lao đéo có dám theo lao.

*
6. Cố vấn tầm bậy

Bà con đã chán cái thằng "cu",
Học tới "luật sư" vẫn quá ngu.
Ngó mặt ngó mày thì sáng láng,
Nhìn người nhìn ngợm quá lù khù.
Nhè tìm nhà báo... mà y dọa,
Lại kiếm cộng đồng... cứ hằn hù.
Hăm kiện, hăm thưa, hăm đủ thứ...
Sao giờ lại ngậm họng êm ru"

Nam Man

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Kế hoạch “Medicare for All” của nghị sĩ Elizabeth Warren tranh cử TT đại diện của đảng DC được chờ đợi từ lâu, dự định sẽ làm tăng chi tiêu công $20,500 tỉ.
WASHINGTON - Số việc làm được tạo ra trong tháng 10 là 128,000, xác nhận tiềm năng phát triển kinh tế tai Hoa Kỳ đang là vững mạnh.
WASHINGTON - 38% cử tri tin cậy ông Trump làm TT, là “thấp ổn định” theo thăm dò ABC mới nhất.
Cựu Dân Biểu Beto O'Rourke của Texas tuyên bố rằng ông sẽ rời khỏi cuộc đua tổng thống, kết thúc một chiến dịch mà ông đã đấu tranh trong nhiều tháng để giành lại năng lượng của ứng cử viên Thượng viện 2018 nổi lên của mình trên một sân khấu quốc gia đầy cá tính lớn và các nhà vô địch tự do khác.
Đã 5 năm qua, chùa Diệu Pháp (ở đường Nơ Trang Long, phường 13, quận Bình Thạnh, Sài Gòn) đã nhiều lần gửi đơn cầu cứu chính quyền vì bị những ngưới bán chim, cá, rùa... phóng sinh gây mất vệ sinh và an ninh trật tự nơi đây và càng nhếch nhác, xô bồ vào mỗi dịp lễ lớn,
Kết quả kinh doanh năm nay của Công viên nước Đầm Sen thể hiện rõ rệt tính mùa vụ là đạt cao điểm vào quý II và giảm dần vào cuối năm
Hai nhà Facebookers đã bị tòa án CSVN kết án tù chỉ vì “những bài viết trên mạng chỉ trích chế độ,”
2 người mà công an Hà Tĩnh nói là có liên quan đến vụ 39 người chết trong thùng đông lạnh của xe tải tại Anh đã bị khởi tố
BIÊN HÒA, VN -- Cơ quan USAID của Mỹ đã viện trợ 183 triệu đô la để dọn dẹp ô nhiễm thuốc độc dioxin thời chiến tranh Việt Nam còn lại tại khu vực phi trường Biên Hòa
VIỆT NAM -- Du khách đến VN trong tháng 10 lên tới 1.6 triệu người là cao nhất từ trước tới nay tính theo tháng mà trong đó du khách TQ là nhiều nhất
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.