Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

13/03/200400:00:00(Xem: 3331)
xh_03132004_6
Đèn Check Engine
Tuần này xin hướng dẫn các bạn về dấu hiệu check engine. Thường thường xe nào cũng có dấu hiệu này có khi là chữ. Lul hay services hay là PGM tất cả đều có nghĩa là trên xe bạn báo hiệu sự kiểm soát của electric về xăng và gió. Khi khởi đầu cho máy nổ dấu hiệu nổi đèn sáng và khi máy đã nổi rồi thì dấu hiệu này sẽ biến mất. Đó là xe của bạn tốt không có gì cả. Nếu dấu hiệu này vẫn cháy sáng thì xe bạn có vấn đề, bạn phải đem lại shop nhờ check lại xem nó bị hư phần nào. Nếu các bạn không sửa xe vẫn chạy được, nhưng nó sẽ dư xăng, xe chạy không bình thường và lâu ngày nó làm cho hư phần lọc khói (CO2) của xe. Phần này sửa khá mắc tiền. Căn bản thì xe vận chuyện tốt khí hòa đốt máy là 14.7: 1 hay là 14.7 gió trên 1 phần xăng của RF ratios. Điều này chứng tỏ khí độc thải ra sau khi đốt cháy và tránh sự ô nhiễm của thành phố cũng cần lưu ý các bạn, khi mua xe phải cẩn thận khi mở công tắc lên, đèn này phải sáng và khi máy đã nổ, đèn này phải tắt. Nếu không có đèn này khi bạn đem xe smog check không đươc và khi đem sửa mới vỡ lẽ là người ta đã gỡ đi hay cắt bỏ. Tại vì phần này hư các bạn đem sửa chửa khá tốn tiền. Các bạn phải cẩn thận khi mua lại xe người khác đã xử dụng. Thân mến.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổ chức Liêm chính Tài chính Toàn cầu (GFI) đã liệt VN vào nước có nguồn thu tài chánh lậu hàng đầu thế giới, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 16 tháng 9.
2 tàu cá và 33 ngư dân Việt Nam đã bị Mã Lai bắt vì đánh cá trái phép trong vùng biển của nước này, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 16 tháng 9.
Santa Ana (Bình Sa) - -Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo ở địa chỉ 1538 Century Blvd, Santa Ana, CA 92703 vào sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2019 vừa qua, Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam Giáo Phận Orange đã long trọng tổ chức thánh lễ giỗ năm thứ 17 Đức Cố Hồng Y Phanxico Xavie Nguyễn Văn Thuận.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Yên Tử vào xuân, cánh hoa đào bay phới phới giữa ngàn xanh, cánh rụng trên thảm cỏ, cánh vướng cành thông…
“Đây là một trong những bài ca làm ta rúng động cả toàn thân và phải ngước mắt lên nhìn trời để rồi nước mắt trào ra.” ttt
Hình như chính phủ Hà nội lo sợ dân chúng biểu tình theo kiểu như Hồng Kông… do vậy cảnh sát phải diễn tập đàn áp biểu tình.
Tôi quen nhà báo Nguyễn Cần lúc vào làm cho nhật báo Hòa Bình sau khi giã từ nhật báo Công Luận chủ nhiệm là trung tướng Tôn Thất Đính.
Thư kính mời Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa v/v Tham dự Tường Trình và Đóng Góp Ý Kiến cho Chính phủ Pháp Định VNCH kế tục Chính Phủ VNCH tiền nhiệm
2 phụ nữ tự chụp hình với tấm bích chương về chuyến tông du Thái Lan sắp đến của Đức Giáo Hoàng Francis tại Bangkok hôm 13 tháng 9 năm 2019. Đức Giáo Hoàng Francis sẽ đến Thái Lan vào tháng 11 năm nay, theo Vatican cho biết hôm 13 tháng 9, trong chuyến tông du đến Á Châu mà ngài sẽ ghé Nhật và các thành phố Hiroshima và Nagasaki là hai nơi bị tàn phá bởi 2 trái bom nguyên tử vào năm 1945.(Photo AFP/Getty Images)
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.