Hôm nay,  

Dưỡng Tóc

25/05/200300:00:00(Xem: 6620)
1-Chọn loại thuốc dưỡng tóc thích hợp với mái tóc của bạn. Nếu sợi tóc của bạn thuộc loại dầy , bạn cần chọn loại thuốc dưỡng tóc loại đặc và nhiều chất cream
2-Bắt đầu bằng tóc khô , kích thích da đầu và làm cho tróc những tế bào chết trên da đầu bằng cách xoa bóp, dùng mười đầu ngón tay phần mềm chà xát da đầu, hay dùng bàn chải loại có răng đầu tròn để chải . Sự kích thích nầy sẽ giúp cho da đầu tiết ra chất dầu làm mềm da trước khi dưỡng tóc
3-Làm tóc ướt : thấm ướt và chậm hơi khô
4-Chia tóc ra từng phần nhỏ , thoa mỗi lần độ đồng tiền 25 cents từng phần tóc cho thấm thật đều xong quấn và kẹp lại , làm hết đầu , đuôi tóc cần lượng thuốc dưỡng tóc nhiều hơn , có thể lập lại hai lần cho tới khi toàn thể mái tóc thấm ướt đều thuốc dưỡng tóc.
5-Dùng cây lượt răng thưa và to chải toàn bộ mái tóc cho thuốc ngấm thật đều từng sợi

6-Nếu tóc dài hơn vai , chia tóc ra bốn phần, quấn và kẹp từng phần cho gọn
7-Bao tóc bằng bao ny long hay quấn chặt bằng khăn lông . Chờ 20 phút .
8-Xả bỏ hết thuốc dưỡng tóc. Gội đầu lại như bình thường và dùng chất dưỡng tóc bình thường
Thuốc dưỡng tóc đề nghị những hiệu tốt :
-Aveda Deep Penetrating Hari Revitalizer , và Pantene Pro-V Down Deep Treatment Masque là loại kem đặc chứa những hợp chất dể thẩm thấu sâu vô sợi tóc
-Lancôme Hair Sensation Extra Rich Conditiong Mask , có chứa mật ong , silk protein dùng tốt cho loại tóc dầy sợi to, làm tóc bóng thêm
-Physique Deep Hydrating Conditioner và Wella Lifetex Depth Charge có chứa chất dimethicone và silicone
-Thermasilk Heat Activated Intensive Conditioning Thermal Wrap nên dùng khi bạn thường xuyên xấy tóc, chất dưỡng tóc sẽ bao bọc và bảo vệ sợi tóc không bị hư vì sức nóng của máy xấy tóc

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Khảo sát của Viện theo dõi tình hình cung ứng ISM nhận thấy sau các số liệu xác nhận sức mua của giới tiêu thụ lắng dịu trong Tháng 8.
WASHINGTON - Các chuẩn ứng viên TT của đảng DC chuẩn bị khai báo số tài trợ tranh cử thu được trong 3 tháng qua.
WASHINGTON - TT Trump không chỉ nhờ Úc giúp chống lại cuộc điều tra gọi là “hồ sơ Nga”.
WASHINGTON - Vào ngày 1 tháng 10, Bộ Trưởng Ngoại Giao của nội các Trump lên án chương trình mời điều trần của các ủy ban Hạ Viện là mưu đồ bắt nạt và hù dọa viên chức ngoại giao.
CANBERRA - Chính quyền Trump yêu cầu Úc 1 việc làm ngoại lệ, là hạ uy tín cuộc điều tra ủy nhiệm cho công tố viên đặc biệt.
Luật sư chuyên giúp bảo vệ cho các vụ án liên quan đến chính trị, nhân quyền tại VN là Đặng Đình Mạnh đã bị bao vây không cho gặp phái đoàn Đức đến Sài Gòn ngày 30 tháng 9
Thành phố Hà Nội và Sài Gòn ngày càng bị ô nhiễm không khí đến mức nhà nước khuyên người dân nên bớt ra đường, theo bản tin của Đài Á Châu tự Do cho biết hôm 1 tháng 10.
Bắt Nạt- trong đời sống hay qua Tin Học- đều ảnh hưởng tai hại đến trẻ em.
Westminster (Nguyên Giác- Bình sa)- - Tại Hội trường Nhật báo Việt Báo 14841 Moran St., Thành phố Westminster, Nam California, một cuộc triển lãm tranh Mỹ Thuật Phật Giáo với chủ đề “Mưa Từ Rưới Khắp” với những tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo của Họa Sĩ Phượng Hồng và những bức tranh thư pháp của Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.