Hôm nay,  

Suy Ngẫm

07/09/200200:00:00(Xem: 11354)
TÌNH CHO KHÔNG BIẾU KHÔNG
Tình yêu mà chúng ta trao ra là tình yêu duy nhất mà chúng ta giữ lại.
--Elbert Hubbard

ÓC ĐÀN BÀ, ÓC ĐÀN ÔNG

Giáo sư Nacy Andreasen, thuộc Đại Học Iowa, đã dùng một phương pháp đo rất kỹ thuật, khám phá ra rằng, bộ óc của đàn bà nhỏ hơn óc của đàn ông. Tuy bộ óc đàn bà nhỏ nhưng rất linh hoạt vì máu dồn về óc thật nhiều. Do đó, óc đàn bà làm việc nhiều hơn và mạnh hơn. Ngược lại, bộ óc của đàn ông lớn hơn, so với toàn bộ cơ thể của họ, nhưng bà nói: "Nhận thức này không có nghĩa là đàn ông khôn hơn đàn bà."

MẸO VẶT
LÀM VƯỜN
- Hãy để cho cây cối của bạn có dư chỗ để phát triển.
- Sắp xếp theo chiều cao và màu của cây: những cây cao, từ 3 feet trở lên trồng ở phía sau, cao vừa vừa ở giữa, và cây thấp hay hoa trồng phía trước. Sắp cho các màu của cây hoặc là hợp với nhau hoặc tương phản hẳn với nhau.
- Hãy lựa những loại hoa nở vào các thời điểm khác nhau, để khu vườn của bạn lúc nào cũng có hoa nở.
- Hoa lá chen nhau: hãy trồng hoa 25% gần nhau hơn lời chỉ dẫn trên nhãn hiệu. Như vậy khu vườn của bạn sẽ có vẽ "trăm hoa đua nở".

Cô Ba Lượm Lặt

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Anaheim (Bình Sa)- - Hưởng ứng lời kêu gọi của Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai một cuộc biểu tình chống Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình diễn chương trình ca nhạc “Vùng Trời Bình Yên”
Garden Grove (Bình Sa)- - Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức họp báo để xin ý kiến về việc tổ chức diễn hành Tết 2020.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
“Theo cái nhìn của em (Greta Thunberg) bây giờ, thì em không nghĩ là việc gặp TT Trump là có thể xảy ra, dù em không ngại gì, vì em không có gì để nói với ông ta và chỉ phí thời gian
Lần đầu tiên y gặp tôi, y chắp hai tay và cúi đầu chào. Tôi rất ngạc nhiên, trong đầu xuất hịện câu hỏi: “Sao y laị biết lễ tiết chào trong nhà Phật?".
Nhiều ngân hàng không biết làm sao thu hồi tiền cho vay, khi các dự án khổng lồ liên tục thua lỗ… và ngập nợ.
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) trân trọng thông báo Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest) lần thứ 11 sẽ được diễn ra từ ngày 11 tới ngày 13 tháng 10, 2019, tại rạp AMCOrange 30, thành phố Orange.
Nó lớn lên vừa tròn 6 tuổi thì bố đã hy sinh ngoài mặt trận. Ngày đưa tang bố, nó ngơ ngác cầm bức hình bước theo sau quan tài. Nó chẳng hiểu vì sao hòm của bố nó phải đắp lá cờ tổ quốc. Mẹ nó tay dắt đứa em gái, vật vã khóc than thảm thiết.
Tác động lâu dài của Donald Trump đối với chính sách đối ngoại của Mỹ là bất trắc.
Nghị quyết sẽ được chính thức đệ trình tại buổi họp Hội Đồng Thành Phố vào tối ngày thứ tư, 11 tháng 9, vào lúc 7 giờ tối tại Phòng Họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.