Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

At&t Trong Các Giải Năm 2004: 'best Overall Performer'

16/11/200400:00:00(Xem: 4241)
Do Tổ Chức Frost & Sullivan Asia Pacific Service Provider Trao Tặng
AT&T hôm nay loan báo là họ đã thắng giải thưởng 'Best Overall Performer' về những dịch vụ dữ kiện trong các giải thưởng năm 2004 của tổ chức Frost & Sullivan Asia Pacific Service Provider trao tặng. Giải thưởng rất có uy tín này công nhận những sản phẩm toàn diện của AT & T về tiếp thị toàn cầu, sự ổn định tài chánh và tư thế lãnh đạo trong chiến lược phát triển các thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ.
Tổ chức Frost & Sullivan phân tích những điểm chính xác để chỉ định về những người nhận giải thưởng trong nhiều khung cảnh thị trường miền và toàn cầu khác nhau. Những giải thưởng đã dựa trên cách các công ty tỏ ra sự cần cù, kiên trì tận hiến cần phải có để phát triển một kế hoạch kinh doanh thành công và vượt trội trong thị trường cạnh tranh toàn cầu càng ngày càng gia tăng.
Trong giải thưởng 'Best Overall Performer', Frost & Sullivan đã phân tích một cách rất chi tiết tất cả các tay nghề lớn trên toàn cầu trong vùng Á Châu Thái Bình Dương. Với tư cách là những giải thưởng cho công ty cung cấp dịch vụ được mong muốn nhất, cho nên những tiêu chuẩn khắc khe gồm có năm yếu tố chính: toàn bộ dịch vụ,ï sự bao quát về mạng lưới, cách thực thi tài chánh, các mức giá biểu ấn định và những dịch vụ trội tốt.
Bản trường trình kết luận, "Những Dịch Vụ Toàn Bộ về Dữ Kiện Nối Kết của AT&T, sử dụng hệ thống Mạng Lưới Tòan Cầu của AT&T, cung cấp những đặc trưng và những khả năng liên tục trên khắp địa cầu. Những dịch vụ Global Connectivity của AT&T' có số tiếp thị rộng
lớn nhất trong kỹ nghệ và giúp khách hàng có thể cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu của ngày hôm nay."
"Trong khi sự đóng góp lợi tức từ những dịch vụ dữ kiện của công ty tại Á Châu Thái Bình Dương hớn hỡ vì đã tăng trưởng thêm hai-chỉ số lợi tức trong nửa năm đầu của 2004, AT&T đang mạnh mẽ đầu tư vào việc bành trướng hệ thống mạng lưới để được hoàn toàn chuẩn bị cho những thị trường có thể có trong tương lai, đặc biệt tại Trung Quốc và Ấn Độ. AT&T đã được chọn để trở thành công ty thắng giải thưởng Best Overall Performance của tổ chức Frost & Sullivan Asia-Pacific về Service Provider năm 2004."

Theo ông Bryan Wang, người Chỉ Huy Chương Trình, Telecom Services/Solutions tại Frost & Sullivan, thì "Bất chấp những điều kiện kinh tế đầy cạnh tranh kể từ khoảng đầu năm 2001, AT&T vẫn tiếp tục đầu tư mạng lưới và dịch vụ khách hàng của mình, đặt công ty trong một vị trí mạnh mẽ trong khi nền kinh tế các nước đang cải tiến."
Ông Wang nói: "Trong khi nhiều công ty cung cấp dịch vụ khác hoặc ngưng đầu tư hoặc rút lui những tài nguyên của họ trong thời kỳ khó khăn giữa các năm 2001-2002, AT&T đã đầu tư hơn $300 triệu Mỹ Kim để nâng cấp hệ thống toàn cầu của mình và hơn $700 triệu Mỹ Kim trong năm 2003 vào những cách thức hợp thức hóa và tự động hóa và cải tiến việc khách hàng làm quen việc thi hành bằng vận mét. Sự nhìn xa thấy trước này nay đã đem lại lợi tức vì nay không những công ty chiếm được một địa vị vững chắc trong thị trường lớn tại Á Châu, mà còn có một bước khởi đầu lớn trong việc phát triển các thị trường như Trung Hoa và Ấn Độ."
Ông Steve Lowe, Phó Chủ Tịch của AT&T đặc trách về Kinh Doanh tại Á Châu Thái Bình Dương, nói: "Chúng tôi rất cảm động khi nhận lãnh phần thưởng cao quý từ một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu trong nền kỹ nghệ của chúng ta. TỐn người của chúng tôi đã làm việc rất vất vả để nâng cấp hệ thống miền và cải tiến mạng lưới miền của chúng tôi đồng thời nâng cao những dịch vụ mà chúng tôi cống hiến, cho nên chúng tôi rất hài lòng khi thấy kết quả tốt, về cả hai phương diện, sự phát triển về kinh doanh của chúng tôi trong năm nay và sự nhận biết từ khách hàng, giới phân tích kỹ nghệ và những đồng nghiệp của chúng tôi."
Sơ Lược về Frost & Sullivan
Frost & Sullivan, một công ty cố vấn hiện diện trên toàn thế giới, thành lập vào năm 1961, cùng hợp tác với các khách hàng để tạo phẩm chất qua các đề tài phát triển sáng tạo. Nềân tảng đưa đến sự thành lập của công ty là những dịch vụ về Growth Partnership của chúng tôi, nhờ đó chúng tôi cống hiến kỹ nghệ nghiên cứu các chiến lược thị trường, sự cố vấn, và huấn luyện khách hàng của chúng tôi để giúp phát triển doanh nghiệp của họ. Điểm lợi ích nồng cốt mà công ty Frost & Sullivan đem đến cho khách hàng của mình là một cái nhìn toàn diện về một loạt đề tài rộng lớn về kỹ nghệ, thị trường, kỹ thuật, kinh tế và nhân khẩu. Với một danh sách khách hàng gồm có các công ty Global 1000, những công ty chi nhánh, cũng như sự đầu tư của cộng đồng, công ty Frost & Sullivan đã tiến triển thành một trong những công ty cố vấn phát triển hàng đầu trên thế giới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.