Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

27/02/200400:00:00(Xem: 6033)
ĐÓN THẾ VẬN, MCDONALD TĂNG GẤP ĐÔI TIỆM ĂN Ở HOA LỤC
Công ty McDonald’s loan báo sẽ tăng gần gấp đôi số 600 tiệm ăn đang có ở Trung Quốc vào lúc Thế Vận Hội Bắc Kinh tổ chức. Hệ thốngt iệm ăn McDonald’s là một bảo trợ cho thế vận 2008 sắp tới, cho biết sẽ mở hơn 1,000 tiệm ăn khắp Trung Quốc vào năm 2008.

HỆ THÓÁNG THUỐC TÂY ECKERD RAO BÁN
Hệ thống tiệm thuốc tây Eckerd đang được rao bán, theo lời công ty mẹ J.C. Penney Co., và thương vụ đang rao này bị trì trệ đã làm công ty thua lỗ 1.07 tỉ đô trong tam cá nguyệt thứ tư.

PHIM NHỎ NHƯNG THẮNG LỚN


Ngồi nhà làm phim cũng thắng lớn: Shane Carruth, 31 tuổi từ Dallas, chỉ đầu tư có 7,000 đô la, ba năm làm phim này và gần như ngồi bất tận trước màn hình điện toán mà máy liên tục bị đứng máy. Năm nay thì giải phim quốc tế Sundance đã trao tặng anh Giải Grand Jury Prize với Phim Bi Kịch Hay Nhất. Anh viết, đạo diễn và đóng trong phim “Primer,” phim về một khám phá đã biến đổi cuộc đời 4 nhà phát minh trong ga-ra.

HÃNG BIA LỜI CHÚT XÍU
Hãng bia Hòa Lan Heineken loan báo lợi nhuận năm 2003 đã tăng chút xíu, chỉ 0.25%, vì tình hình đồng đô la sụt giá làm hoán chuyển bất lợi.

NGỒI THIỀN, BỊ MÈO PHÁ
Một vị sư Thái Lan ngồi Thiền trong lúc mèo tới quậy phá tại ngôi chùa ở tỉnh Ang Thong. Cúm gà đã lan sang loài mèo, theo báo động của các nhà khoa học.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tiếng thầy tri chúng oang oang: - Chú Trí Giải đâu rồi? có mấy mân dưa chua mà vẫn chưa xong à? cỏ cũng chưa cắt? nhà khách chưa lau chùi? Chú làm gì mà cả ngày không xong vậy?
Người Kurds là ai? * Có khoảng từ 25 đến 35 triệu người Kurds sống trong vùng núi tiếp giáp ở hai bên biên giới của xứ Thổ, Iraq, Syria, Iran và Armenia. Họ là nhóm sắc tộc đông thứ tư tại vùng Trung Đông, nhưng chưa bao giờ là một quốc gia.
Cái gì lâu đời thuộc về văn hóa dù là văn hóa vật thể cũng đều quý hiếm như cây thị 900 tuổi tại Chùa Đồng Phúc thuộc tỉnh Quảng Ninh tại miền Bắc Việt Nam được liệt vào si sản văn hóa của Việt Nam
Nhân dịp Giỗ lần thứ 4 của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ xin trân trọng kính mời quý vị và các anh chị tham dự "Đêm Nhạc Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng" vào Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 lúc 7:00 pm tại studio của Đài Việt TV 24
“Con xin lỗi mẹ nhiều. Mẹ ơi! Chuyến đi hải ngoại của con bất thành. Con chết vì con không thở được. Con xin lỗi mẹ…” Đó là tiếng kêu đau thương, khẩn thiết của cô Phạm Thị Trà My, người con gái Hà Tĩnh, hai mươi sáu tuổi gọi mẹ từ trong một container đông lạnh tại biên giới của Vương Quốc Anh ở tận bên trời Âu.
Dù là tác phẩm đầu tay, Ocean Vương gây thu hút nơi độc giả, nhưng cũng là một khám phá kỳ thú cho giới phê bình. Nổi bật nhất là MacArthur Foundation trao giải thưởng cao quý của loại Genius Grant, giải Thiên Tài này sẽ thưởng $625,000 trong vòng năm năm.
Trên con đường lưu lạc, không ít kẻ đã bỏ thân nơi đất lạ xứ người. Hai nạn nhân mới nhất có tên là Phạm Thị Trà My và Nguyễn Đình Lượng, đều là người cùng quê (Can Lộc) với Bộ Trưởng Trần Hồng Hà.
Chương-trình ca-nhạc tháng Mười Một - Những Ca-khúc Tìm Quen
Bà Elizabeth Warren hiện dẫn đầu trong cuộc bầu cử sơ bộ thuộc đảng Dân Chủ cho nên cần tìm hiểu lập trường chính trị của bà.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.