Hôm nay,  

Hỏi&đáp

12/14/200200:00:00(View: 6241)
Cô Nga, P. hỏi:
Hi chị Ngọc Anh
Sao lúc nầy mí mắt dưới của em hay bị quầng thâm đen, có phải do em hay gội đầu khuya rồi đi ngủ hay tại em hay thức khuya nhiều quá " Bôi kem chống nhăn có tác dụng không chị" chỉ em với

Trả lời: Gội đầu ban đêm trước khi đi ngủ không làm cho mắt bị thâm quầng mà nguyên do chính là em thiếu ngủ, hay thức quá khuya thường xuyên
Cố gắng ngủ đầy đủ tránh thức khuya là tốt nhất . Bôi kem dưỡng da cũng rất tốt cho mắt tránh bị sưng và thâm, chọn loại kem có chứa sinh tố K, em đọc lại trang thẩm mỹ issue #65 về cách dùng eye cream và phân biệt loại khác nhau dùng cho ban ngày và dùng cho ban đêm.


Mimi, Lahabra
Chị Ngọc Anh mến, em rất thích trang Thẩm mỹ của chị
Em có một chuyện nhỏ ... khó hỏi ! nên cứ chần chừ hoài. Bửa nay em mới đánh bạo hỏi đại, chị giúp dùm em . Recently, tự nhiên chân em có bịnh. They smell so bad! Làm sao bây giờ"

Trả lời: Hôm nay Ngọc Anh có viết một bài về cách săn sóc bàn chân, bao gồm câu hỏi của em.
Ngoài ra em cũng có thể mua loại Foot Spay Antiboterial mùi Peppermint tẩy mùi hôi có bán sẳn ngoài tiệm dùng cũng hiệu nghiệm.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi.
BEIJING - 2 công dân Hoa Kỳ bị bắt giữ vì tình nghi tổ chức vượt biên tại tỉnh Jiangsu, theo tin AFP trích dẫn nguồn từ Bộ ngoại giao Trung Cộng.
BERLIN - Vào ngày 16/10 Thủ Tướng Angela Merkel nhập cuộc, tuyên bố cho phép công ty chế tạo dụng cụ và vật liệu viễn thông Trung Cộng Huawei có thể đấu thầu tìm kiếm hợp đồng tại Đức.
BRUSSELS - Vào ngày 17/10, Thủ Tướng Johnson mô tả thỏa thuận Brexit vừa đạt được với Liên Âu là tuyệt, là kết quả mong đợi.
BARCELONA - Vào ngày 17/10, nhóm dẫn đầu phong trào Catalonia ly khai tuyên bố tiêp tục vận động để dân lãnh địa giàu nhất Tây Ban Nha dùng lá phiếu giành độc lập.
ANKARA - Thư đề ngày 9-10 của TT Trump gửi nguyên thủ Thổ Nhĩ Kỳ, sau quốc gia này tấn công qua biên giới Syria có đoạn ghi “Đừng là thằng cứng đầu, đừng là ngu”.
PARIS - Viên chức Bộ ngoại giao Pháp loan báo vào ngày 16/10: Iran đã bắt giữ học giả thứ nhì của Pháp từ Tháng 6, và lên án sự giam giữ kéo dài là không thể chấp nhận được.
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới.
WASHINGTON - Trong phần mở đầu cuộc điều trần tại ủy ban Hạ Viện ngày 16-10, ĐS Gordon Sondland làm việc bên cạnh EU xác nhận: TT Trump chỉ thị cho ông phối hợp với luật sư riêng của ông Trump để vận động Ukraine điều tra con của cựu PTT Biden.
WASHINGTON - TT Trump cử PTT đi Ankara vận động để ngưng chiến dịch vượt biên giới của lực lượng Thổ Nhi Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.