Hôm nay,  

Hỏi&đáp

10/19/200200:00:00(View: 6727)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Dân Việt làm sao thoát Trung, nếu không tiên quyết (và cương quyết) thoát khỏi cái đám Cộng Sản gian tà này.
Đảng Cộng sản chủ trương hồng hơn chuyên, nên hiện tượng con ông cháu cha, quan hệ, quen biết, đút lót, dùng bằng giả, là hệ quả của chính sách nô tài nuôi thân này.
Trong những ngày cuối tháng 10 hàng năm, có một ngày được thế giới ghi nhớ: Ngày tưởng niệm các nạn nhân của đàn áp chính trị… Cội nguồn của ngày này là từ những cuộc đàn áp chính trị ở Liên Xô.
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
BRUSSELS - Liên Âu đồng ý gia hạn Brexit đến sau năm 2019, là 3 tháng sau mục tiêu của Thủ Tướng Anh
BUENOS AIRES - Giới quan sát tiên đoán đúng: Argentina đã bầu lãnh đạo theo phe thiên tả trong kỳ bầu cử Chủ Nhật 27/10.
BAGHDAD - Thêm 7 người chết hôm Thứ Bảy 26/10, khi cảnh sát đàn áp biểu tình chống chính quyền của Thủ Tướng al-Mahdi tại thủ đô.
Tài xế lái chiếc xe tải định mệnh chở 39 xác người được phát hiện tại Anh hồi tuần qua đã ra tòa về tội ngộ sát và buôn người
TT Trump loan báo thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) đã bị lực lượng đặc biệt Mỹ truy kích và đã nổ bom tự sát. Bản tin cho biết thêm như sau.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.