Hôm nay,  

Phấn Son Lem Luốc?

01/10/200100:00:00(Xem: 9652)
Đôi khi giữa ngày làm việc nhìn vào gương mắc cở muốn chết. Tại sao màu má hồng trông đậm cứ như là...hề, mà buổi sáng lúc trang điểm có thấy như vậy đâu! Bạn có vấn đề rồi đó, chắc chắn da mặt của bạn nhờn dầu.

Chất dầu trên da mặt có thể làm đổi màu mỷ phẫm chẳng hạn như màu má hồng , làm đậm hơn trên làn da và làm đổi màu phấn ướt (foundation) đôi khi ngã sang màu da cam. Chiều về nhớ ghé tiệm mua hộp phấn ướt loại oil-free để màu sắc trên da mặt đừng đổi cứ y như ...tắc kè. Tất cả những sản phẫm loại oil-free đều có chứa chất làm hút thấm dầu như kaolin giúp cho màu sắc không bị đổi.

Son môi cũng vậy, đôi khi bị lem luốc mà không hiểu tại sao, nhất là khi dùng son màu đậm. Ngọc Anh chia xẻ với bạn điều nầy, khi thoa phấn ướt lên mặt và cổ, đừng quên thoa thật đều lên đôi môi, lớp phấn ướt nầy được dùng như là lớp base coat, giúp cho màu son không bị lem luốt, và đừng quên vẽ viền môi bằng màu neutral trước khi thoa son, cũng giúp cho màu son đậm không bị lem, và chỉ nên dùng cùng màu son suốt ngày, sau cùng phủi nhẹ một lớp phấn khô lên môi.

Buổi tối trước khi đi ngủ, lúc bạn rửa mặt, có thể dùng bàn chải đánh răng loại thật mềm chải nhẹ lên đôi môi để làm tróc và thật sạch vết son màu đậm. Những ngày cuối tuần chỉ nên dùng lip balm hay lip gloss mà thôi.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ANKARA - Sau khi dọa nghiền nát dân quân Kurd-Syria (mới đây là đồng minh của TT Trump) mà Thổ Nhĩ Kỳ gọi là khủng bố và là mục tiêu trong chiến dịch biên giới, TT Erdogan đến Moscow hội đàm với TT Putin.
PHILADELPHIA - Hoạt động của các ngành chế xuất tại số tiểu bang gọi là chao đảo đang sút giảm, có thể báo trước suy thoái.
Chính quyền CSVN đã đặt mua 24 chiếc xuồng tuần duyên của Mỹ nói là để tăng cường khả năng bảo vệ chủ quyền lãnh hải, theo bản tin hôm 22 tháng 10 của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết.
Xe đạp TQ đem vào VN lắp ráp rồi dán nhãn “Made in Vietnam” để bán sang Mỹ đã bị bắt, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 22 tháng 10.
Đầu Tiên Và Duy Nhất Tại Hoa Kỳ, Đánh Dấu Một Đêm Vinh Danh Các Nhà Làm Phim Việt Nam Thành Công Và Với Mục Đích Gia Tăng Sự Chú Y Đến Ngành Điện Anh Việt Nam Trên Toàn Cầu.
HOA THỊNH ĐỐN (ngày 22 tháng 10, năm 2019) – Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã có lời phát biểu như sau về trường hợp nhà hoạt động Hà Văn Thành, người có nguy cơ bị cầm tù bởi chính quyền Cộng sản Việt Nam, dẫn đến việc anh đến xin tị nạn chính trị tại Hoa Kỳ từ cuối năm ngoái.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường tòa soạn Báo Việt Mỹ (Viet My Media Center), 14190 Beach Blvd, Thành phố Westminster, CA 92683, vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 10 năm 2019 Hội Ái Hữu cựu SVSQ Trừ Bị Thủ Đức Khóa 6/68 "Tự Quyết" đã tổ chức đêm họp mặt thường niên 2019.
Sang vừa ăn vừa kiểm tra tin nhắn thì thấy: - Anh Ba, mẹ bệnh trở laị, hai chân đau lắm đi không được.
Trời hành cơn lụt mỗi năm… bây giờ mưa lụt kéo tới hoài, mới lạ…
Trong thời gian gần đây, càng ngày càng có nhiều thông tin và hình ảnh cho thấy cuộc sống khó khăn của nông dân và ngư dân ở các tỉnh ĐBSCL, vì giữa mùa lũ mà đồng ruộng khô cạn và nhiều nơi đã bị nước biển xâm nhập.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.