Hôm nay,  

Chuyện Trò

14/02/200300:00:00(Xem: 5186)
Dear Weekend,
Em và ông xã đang chuẩn bị một ngày Valentine thật là "Romantic" cho hai đứa, nhưng tụi em lại "lỡ" cãi nhau một trận quá chừng chừng vào ngày thứ bảy tuần rồi. Chuyện cũng không có gì trầm trọng nhưng vì tự ái nên đến hôm nay cũng chưa đứa nào chịu làm hòa trước. Mỗi buổi chiều trên đường đi làm về nhà, em tự nhủ là sẽ cười với ảnh để làm hòa nhưng khi thấy cái mặt tỉnh bơ của anh thì em lại tức quá, không thèm cười nữa. Mà làm như ảnh cố tình chọc giận em hay sao đó vì chưa có lần nào giận nhau mà ảnh để lâu như vậy. Em phải làm sao bây giờ hả Weekend" Em không muốn tới ngày lễ Tình Nhân mà hai đứa còn giận nhau vì em và ảnh quen nhau cũng vào Valentine, và năm nào tụi em cũng mừng Valentine lớn lắm cho dù tụi em đã làm đám cưới hai năm rồi. Cám ơn Weekend nhiều lắm nha.

Thúy Vi
Fountain Valley

Dear Thúy Vi,
Weekend mới nhận được thư của Thúy Vi cách đây hai ngày mà lại không có số phone nên không thể liên lạc ngay với bạn. Nhưng Weekend nghĩ rằng mọi việc sẽ tốt đẹp với Thúy Vi. Ông xã của bạn chỉ muốn "thay đổi không khí" thôi, chàng giả bộ giận lâu như vậy để đến ngày Valentine sẽ có một món quà thật đặc biệt làm cho bà xã bất ngờ vậy đó mà. Bởi thế, Thúy Vi cũng chuẩn bị sẵn quà cho anh ấy đi nhé, và bạn cũng làm như chẳng biết gì cả để chàng thêm phần "hồi hộp". Nhưng Thúy Vi cũng phải có vài dấu hiệu cho ông xã biết là mình đang chờ đợi ảnh nhé. Hôm nay đã là Valentine Day rồi, Weekend tin chắc là Thúy Vi và ông xã đã làm huề với nhau và thật vui, thật hạnh phúc trong ngày này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hít thở cũng là một khó khăn mới tại Sài Gòn… khi không khí bỗng nhiên ô nhiễm hơn.
Theo thông lệ hằng năm Hội Hải Quân và Hàng Hải Miền Đông HK và Hội Thủy Quân Lục Chiến cùng tổ chức Lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng đạo Vương, là Thánh Tổ của Hải Quân và Thủy Quân Lục Chiến.
Nguyên tắc sơ đẳng của kinh doanh khi nhiều rủi ro hơn lợi lộc thì rút vốn để tìm cơ hội đầu tư khác.
Nhằm mục đích giúp đỡ cư dân và đồng hương cư ngụ tại thành phố Westminster thông hiểu các điều kiện ân xá của chính quyền thành phố này liên quan đến quyết định của Hội Đồng Thành Phố Westminster mang số 5.2 thể theo đề nghị của Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và được toàn thể các thành viên trong Hội Đồng Thành Phố thông qua trong phiên họp thường lệ ngày 11 tháng 9, năm 2019
Nhân quyền được xem là một trong mười sáng kiến làm thay đổi thế giới nhưng tham nhũng chính là vấn nạn hàng đầu tước đi những quyền tự nhiên của con người bởi tập đoàn thống trị vì có quyền mới dẫn đến lạm quyền tham ô hối lộ!
Khi Phong trào Dân Chủ Hồng Kông (Phong trào DCHK) bắt đầu biểu tình phản kháng vào tháng 6/2019, có lẽ ít ai tin nổi sẽ kéo dài trên 100 ngày và lại sẽ đạt được mục tiêu đòi hỏi thu hồi Dự luật Dẫn Độ.
Một vương miện dành cho "Vua Klopp": Là người Đức thứ ba, Juergen Klopp đã nhận được giải thưởng danh giá là Huấn luyện viên Thế giới của năm.
Cứ tới mùa nước nổi từ tháng 7 âm lịch ở miền Tây thì khắp dọc các mé sông, bờ đê lại rợp màu vàng tươi của bông điên điển.
Thứ Bảy ngày 28 tháng 9 tới đây, thân mời qúy bạn hữu đến toà soạn Việt Báo để chúng ta cùng được nghe KTG Nguyễn Xuân Nghĩa luận về ... thư pháp và cùng thuởng thức tài nghệ của Thầy Nguyên Tâm
Không nghi ngờ gì về việc trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp nhỏ đã ngày càng bị đe dọa. Có thể đó là những tiệm hớt tóc, tiệm giặt đồ hay tiệm cà phê ở địa phương của bạn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.