Hôm nay,  

Bạc Liêu: Tín Đồ Pg Hòa Hảo Biểu Tình Đòi Csvn Trả Đất

3/21/200600:00:00(View: 5478)
(Bạc Liêu - VNN).- Tin mới nhất vừa nhận được từ nhiều đồng bào sống tại Thị Xã Bạc Liêu cho biết: Một cuộc biểu tình lớn của tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo đã diễn ra với hàng trăm tín đồ tại Ngã Ba Lộ Tẻ, và khu Bưu Điện số 20 đường Trần Phú, phường 3, Thị Xã Bạc Liêu.

Cuộc biểu tình đã bộc phát khoảng 10g sáng nay 20/3/06, tức 7g tối giờ California. Họ tuần hành rất trật tự và giương những biểu ngữ với nội dung như: "Yêu cầu nhà nước xử lý những vụ khiếu kiện"... "Chúng tôi đòi hỏi sự công bằng.."

Đoàn biểu tình hô to những khẩu hiệu cầm trên tay và đòi công bằng cho người Nông Dân và Công Nhân. Và họ đòi hỏi chính quyền phải trả lại những đất đai đã chiếm dụng của người dân. Hiện nay Công An và Bộ đội đã được tăng cường với khí giới trên tay đứng nhìn đoàn biểu tình mỗi lúc mỗi đông.

Riêng tại Thị Xã Cái Tắc, đồng bào đã bị Công An và Bộ Đội CSVN chặn tại Sân Banh Cái Tắc, ngang chợ Cái Tắc đường đi về Bạc Liêu đều bị chặn lại.

Hiện nay đồng bào mỗi lúc mỗi đông họ la to những khẩu hiệu phản đối chính quyền CSVN cướp đất, cướp nhà và bóc lột sức lao động của người Công Nhân. Rất nhiều đồng bào đã mặc đồ tang và mang theo những bàn thờ nhang đèn, theo tin cho biết một người nào đó đã tố cáo tham nhũng và bị chính quyền giết chết. Chúng tôi đang theo dõi sát cuộc biểu tình này...

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Người dân VN vì sống ở quê nhà khổ quá nên ai cũng muốn tìm đường đi ra nước ngoài để làm ăn kiếm tiền giúp bản thân và gia đình, vì vậy mới dễ làm mồi cho các cá nhân và tổ chức buôn người lợi dụng, như trường hợp ông Lâm Nguyên Bách ở tỉnh Phú Yên bị gạt đi di dân lậu qua Mỹ rồi phải quay về để tiền mất tật mang
Hôm 13 tháng 11 là ngày bắt đầu phiên xử Luật Sư Trần Vũ Hải tại Nha Trang, nhưng công an đã bao vây tại phiên tòa không cho ai vào dự kể cả phóng viên báo quốc doanh
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hậu về ôm bà Hai nức nở thủ thỉ: - Con khổ quá mẹ, bác sĩ nói con vô sinh!
Nước nghèo, dân số tương đối, nhưng rác nhựa lên hàng dư thừa… Đó là chuyện VN.
Phật tử đến chùa đã quen dần với hình ảnh Đức Phật Di Lặc có sáu chú điệu (lục tặc: 6 tên giặc) chơi giỡn, thọc loét và ngoáy rún của ngài. Hình ảnh đã để lại một bài học chánh niệm tự tại rất dễ thương.
Ngày 09 tháng 11 năm 1989 – nhân dân Đức hai miền đã phá sập bức tường Bá Linh. Một sự kiện lịch sử dẫn tới thống nhất nước Đức sau đó 11 tháng và một loạt cách mạng lật đổ chế độ CS độc tài các nước Đông Âu và Liên Xô.
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.
MEXICO - TT Morales bị tố cáo gian lận bầu cử, bị quần chúng xuống đường biểu tình bao vây.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.