Hôm nay,  

Kịch Bản Lừa Người Đẹp

19/07/200200:00:00(Xem: 6737)
Bạn,
Theo báo Thanh Niên, gần đây, báo này nhận được số đơn thư của nhiều nữ diễn viên, người mẫu tố cáo người thường xưng là đạo diễn Hoàng Vũ đã lường gạt họ cả tình lẫn tiền. Chuyện về nhân vật này được báo TN ghi nhận như sau.
Đạo diễn chỉ là chức danh mà Nguyễn Hoàng Vũ tự phong, bởi Vũ chưa hề học đạo diễn đến nơi đến chốn bao giờ. Toàn bộ thành tích học tập ở trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là trường Cao đẳng Sân khấu-điện ảnh TPSG) của Vũ là học diễn viên được 1 năm (1991-1992) thì bỏ ngang, nhảy sang học đạo diễn cũng được 1 năm và bỏ luôn, sau đó rồi ra ngoài làm đạo diễn tự do. Hoàng Vũ chưa có một tác phẩm nào được dư luận chú ý, mặc dù từng dàn dựng một số chương trình ở Nhà Văn hóa Lao Động. Vũ từng rủ rê một số diễn viên điện ảnh và người mẫu thành lập công ty dịch vụ, biểu diễn nghệ thuật và quảng cáo Việt Nam (VAP) nhưng sau này các nghệ sĩ đều chạy làng vì không chịu nổi kiểu làm ăn lôm côm của giám đốc Hoàng Vũ. Trong danh sách khá dài các nạn nhân của Vũ, có các cô gái trẻ là những diễn viên điện ảnh, người mẫu khá có tiếng, trong đó có người học thức cao và được đánh giá tốt về chuyên môn. Họ đều thừa nhận rằng Hoàng Vũ luôn tỏ ra là người lịch lãm, thông minh, ăn nói hoạt bát và luôn hết lòng chiều chuộng người đẹp, nên các cô xao xuyến trước anh ta là điều dễ hiểu.

Kịch bản lừa của Hoàng Vũ áp dụng với các nạn nhân không khác nhau mấy. Bước đầu là phô trương thanh thế, chẳng hạn, một buổi đẹp trời, người đẹp sẽ bất ngờ nhận được một cú điện thoại như thế này: Anh đang ngồi chung với diễn viên X và người mẫu Y (hoặc một nghệ sĩ lớn nào đó) ở quán cà phê Z, em có rảnh ra chơi với bọn anh”. Khi nàng đến nơi thì chỉ có một mình chàng đạo diễn ngồi trơ trọi và tươi cười nói với nàng rằng:“Mấy người kia chờ em lâu quá nên đã về hết rồi”. Bước thứ hai là vung tiền ra mua quà tặng đắt tiền rồi mời đi chơi, ăn uống những nơi sang trọng...dẫn về giới thiệu với gia đình, tóm lại là làm đủ mọi cách để các cô gái tin rằng, dù cho anh chàng này có mang tiếng đào hoa một tí, nhưng mình mới là ý trung nhân mà anh ta gắn bó suốt đời... Khi con mồi đã sập bẫy, tức là đã gắn bó tình cảm thì Hoàng Vũ mới bắt đầu thu hồi vốn bằng những lý do rất hợp lý như rủ người yêu hùn tiền mở công ty, mượn tiền người yêu để mua sắm cho nhu cầu chung, rồi dần dần nhờ người yêu đứng ra bảo lãnh hoặc mượn tiền để anh đứng ra làm ăn. Thậm chí có lúc người yêu là nữ diễn viên vừa mới nhận cát sê sô quảng cáo về liền bị Hoàng Vũ chặn đường và lấy tiền ngay trên tay cô. Chính vì quá yêu và tin tưởng mà nhiều nữ nghệ sĩ trẻ không chỉ dốc hết vốn liếng của mình ra mà còn chạy vạy ngược xuôi mượn tiền cho Vũ, rồi sau đó phải muối mặt đi năn nỉ khất nợ cho anh ta, bởi Vũ nổi tiếng cù nhầy trong việc trả nợ. Chưa hết, sau khi bóc lột cả tình và tiền của người yêu, Hoàng Vũ liền trở mặt đối xử tàn nhẫn, thậm chí còn ngang nhiên cặp với người khác để cho người trong cuộc không còn cách nào khác là phải dứt áo tự ra đi.

Bạn,
Cũng theo TN, đã có nhiều người ở các đoàn làm phim cho biết có một giai đoạn Hoàng Vũ tỏ ra rất gắn bó với nữ diễn viên V.H nhưng sau này người ta cũng chứng kiến tận mắt cảnh anh ta xông vào đánh cô túi bụi ngay giữa đường. Một nữ diễn viên trẻ khác là M. nghẹn ngào: “Không thể chịu nổi sự đau khổ, em đã ra đi vào nửa đêm với một bộ quần áo trên người và không một xu dính túi.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Cộng sản Nguyễn Phú Trọng đã mơ hồ, viển vông và hão huyền khi tránh đương đầu với Trung Cộng ở bãi Tư Chính, Trường Sa.
Năm ấy, sau khi pháo giao thừa tắt lịm, không gian trở laị tịch mịch vô cùng, lúc ấy trong nhà bảo sanh có một người mẹ đau bụng chuyển dạ.
Xem hát cải lương miễn phí? Chuyện này chỉ xảy ra tại Sài Gòn…
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg, Cơ quan Contractors State License Board, và Dehli Center kính mời quý vị tham dự buổi Hội thảo miễn phí với đề tài Giúp Cao Niên Ngăn Ngừa Nguy Cơ Bị Lừa Gạt.
Trong giai phẩm Văn Hóa Ngày Nay của Nhất Linh khoảng 1958 có Mục Hoa Hàm Tiếu. Đây là “Trang Thơ” dành cho những người mới tập làm thơ, hay nói đúng hơn là trang thơ thiếu nhi. Ở đây, tôi đã đọc những bài thơ của Sa Giang Trần Tuấn Kiệt, lúc này Trần Tuấn Kiệt 19 tuổi.
Tại các cơ sở thương mại mà đặc biệt là nhà hàng và tiệm Nail khắp Hoa Kỳ, thường thấy có trưng bảng thông báo “We reserve the right to refuse service to anyone” (tạm dịch: “Chúng tôi dành quyền từ chối phục vụ bất kỳ người nào”).
Mưa bay Trên Ngọn Tình Sầu Vì thơ dỡ mộng công hầu áo xanh
Lâu lắm rồi tôi có viết một bài với chủ đề "Người máy có biết yêu không?". Trong bài viết tôi đặt vấn đề xoay quanh câu hỏi làm sao người máy có được cảm xúc như con người, khi tôi nhìn thấy sự tiến bộ kỳ diệu của người máy.
Kế hoạch tổ chức Ngày Diễn Hành Tết 2020 đã bắt đầu thành hình. Năm nay, ngày diễn hành sẽ vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1 năm 2020, bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 11:30 giờ trưa, nhằm ngày Mồng Một Tết năm Canh Tý.
Trời kêu ai nấy dạ không chỉ là một thành ngữ mà còn là một triết lý sống của người dân Việt. Ai cũng chịu “gọi dạ” và “bảo vâng” như thế cả, và ai cũng chỉ mong sao là “ổng” kêu ai cũng được – trừ mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.