Hôm nay,  

Ca Nhạc

01/11/200200:00:00(Xem: 7226)
wk_11012002_9
The Red Balloon
Friday, November 1st, 2002
Irvine Barclay Theatre
4242 Campus Drive in Irvine
Nếu bạn đã coi và yêu thích cuốn phim Bong Bóng Đỏ (The Red Balloon), thì hẳn sẽ thích vở The Red Balloon sẽ được dàn dựng trên sân khấu hí viện Irvine Barclay Theater vào cuối tuần này. Đây là một nhạc cảnh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Albert Lamorisse, nói lên tình bằng hữu thắm thiết và cảm động (dù là với một trái bóng). The Red Balloon đã được giới phê bình khắp nơi tán thưởng.

Vé: $15 Người lớn, $11 Trẻ em, $8 Học sinh.

"La Bohème"
Orange County Performing Arts Center, Segerstrom Hall. 600 Town Center Drive, Costa Mesa
Vở nhạc kịch lừng danh "La Bohème" lại được trình diễn tại Orange County, có phụ đề Anh ngữ, một xuất mỗi ngày từ 5 tới 10 tháng 11 (7:30pm, riêng ngày 10: 2:30pm). Dân "ghiền" opera sẽ không bỏ lỡ xem tuyệt phẩm này của Puccini.
Vé: $25-$125

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - PTT Mike Pence không gặp các nhà lãnh đạo đảo quốc Solomon Island, sau khi chính quyền này đoạn giao với Taiwan để công nhận Trung Cộng.
WASHINGTON - Chính phủ Hoa Kỳ đang suy tính phương cách thách thức Trung Cộng về chính sách giam giữ khoảng 1 triệu người thiểu số Uighur theo đạo Hồi tại tỉnh Tân Cương, khi đại hội đồng LHQ họp tuần tới.
TEHRAN - Truyền thông nhà nước Iran loan báo hôm 18/09: TT Rouhani có thể không đi New York để dự đại hội đồng LHQ.
Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Quốc Tế của Hoa Kỳ (USCIRF) đã đến Chùa Giác Hoa tại Sài Gòn để gặp các đại diện tôn giáo trong Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam vào ngày 18 tháng 9 năm 2019
Chính quyền CSVN nói họ sẽ bãi bỏ thuế nhập cảng dâu thô kể từ tháng 11 tới đây, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 18 tháng 9.
Pomona (VB) - - Tại khu parking chợ Hòa Bình vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 9 năm 2019, Cộng Đồng Người Việt Pomona do BS.
Họ lấy nhau vì tình, những năm đầu êm đẹp lắm, con cái lần lượt ra đời đủ cả nếp tẻ.
Gần đây, thấy có người gọi Việt Nam là “xứ Đông Lào”… chữ này thoạt nghe hơi khó hiểu, nhưng nghĩ một chặp mới hiểu ra, rằng VN là đất nước phía Đông nước Lào, cũng một dạng chậm tiến y hệt như “chính chủ nước Lào”…
Truyện Thơ Bạch Viên bản khắc của Bửu Hoa Các, Phật Trấn, bắt đầu với thầy Huyền Trang đi tìm nơi mình có thể tu hành. Thầy tìm được chùa Phi Lai đúng ý nên trụ lại đây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.