Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

28/06/200300:00:00(Xem: 3163)
Tuần này tôi xin hướng dẫn các bạn lại đèn "check engine hay maintenan require hay PGH" tùy theo xe.
Trên một máy xe nổ đều có dấu hiệu kể trên. Đó là sự kiểm soát giữa xăng gió của máy nổ hay là sự làm việc của máy với hộp Ecu "Electric control unit" khi xe của bạn cho nổ máy. Đầu tiên đèn cháy sáng hay dấu hiệu nổi lên nhưng khi máy nổ và khoảng 60 giây thì dấu hiệu này biến mất có nghĩa là xe của bạn tốt không có gì trở ngại về máy. Còn khi các bạn cho xe chạy một hồi mà đèn vẫn cháy sáng thì chứng tỏ máy xe của bạn có một bộ phận nào bị hư. Phần nhiều về các sensor điện hay là sự trộn xăng với gió không đúng. Sự việc này xảy r axe bạn vẫn có thể chạy được, nhưng các bạn nên đem xe lại shop nhờ họ check coi hư phần nào, vì có nhiều khi các bạn để lâu không sửa có thể nó phá hư hỏng thêm nhiều hơn nữa và nhất là các bạn đem xe smog check không được vì nơi này họ bắt buộc bạn phải sửa chữa và smog check mới pass được.

Vì căn bản thì xe vận chuyển tốt khí đốt máy là 14.7 hay là 14.7 gió trên 1gam xăng của Af Ratius. Nhưng tôi xin lưu ý các bạn mua xe cũ nên để ý đến sự việc này. Nếu các bạn thử xe khi mới mở "công tắt" thì đèn này phải cháy và khi máy nổ thì đèn này sẽ tắt. Nếu không các bạn phải trả một giá khá đắc khi phải đi sửa phần này. Nếu bạn không thấy đèn hay dấu hiệu này có nghĩa là người ta đã gở bóng đèn mất.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Báo Mới trên mạng ngày 2-10-2019 cho biết một tin chấn động về tham nhũng ở TC, nơi mà Chủ Tich Tập Cận Bình hô hào “đả hổ, diệt ruồi tham nhũng”. Tin rằng “Cảnh sát Trung Quốc phát hiện 13,5 tấn vàng, tiền mặt và đồ cổ trong nhà cựu Thị trưởng Zhang Qi ở TP Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam.
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
GENEVA - Tổ chức sức khỏe loài vật (WOAH) cho hay vào ngày 31/10: dịch sốt Châu Phi đang đe dọa giết chết 25% số lượng heo của toàn thế giới, có khả năng đưa tới thiếu hụt thực phẩm.
MOSCOW - Vào ngày 30/10, Nga đã phóng thành công một hỏa tiễn xuyên lục địa từ thế hệ tàu ngầm nguyên tử mới nhất.
IDLIB - Nguồn thông thạo từ tỉnh đông bắc Syria xác nhận: chỉ điểm viên đưa SEAL tới truy sát al-Baghdadi là người Arap, quyết tâm trả thù nhóm lãnh đạo ISIS.
GENEVA - Nga tiếp tục củng cố vị thế tại Syria: vào ngày 30/10, Ủy Ban Lập Hiến Syria do Nga hậu thuẫn đã nhóm họp tại Geneva, Thụy Sĩ.
BEIRUT - Trước áp lực của các cuộc biểu tình mạnh mẽ, thủ tướng Hariri đã từ chức vào ngày 30/10. Tổng thống Lebanon yêu cầu ông Hariri lưu nhiệm tới khi có thủ tướng lâm thời.
ISLAMABAD - BBC đưa tin ngày 31/10: Ít nhất 74 người chết vì trong một tai nạnhỏa hoạn trên xe lửa tại miền trung Pakistan.
JALABAD - Quân chính phủ do CIA huấn luyện chịu trách nhiệm trong nhiều vụ bạo hành ở mức độ tội ác chiến tranh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.