Hôm nay,  

Pumice Scrub

13/09/200300:00:00(Xem: 3733)
Những cục đá mài những vết chai ở chân là đá pumice bạn dùng lâu ngày sẽ mòn đi, đừng liệng bỏ, bạn có thể tiếp tục tán nhỏ miếng đá mài nầy để dùng làm chất scrub rất tốt
Loại Scrub nầy rất tốt để tẩy lớp da cằn cỗi, da chết còn bám bên ngoài hai bàn chân
Phương pháp nầy chỉ áp dụng trên đôi bàn chân đã chà rửa thật sạch bằng bàn chải và xà bông
Không dùng phương pháp nầy trên da mặt hay da bàn tay hay trên những phần khác trên cơ thể
Vật liệu :
1 muổng canh ground pumice powder
2 muổng canh cold cream (mua ở các tiệm thuốc hay department store )
Cách làm :
-Cách làm ground pumice powder

Lấy một miếng đá mài pumice củ, nhỏ, và xài gần hết bỏ vô túi nilon dầy và chắc đậy kín, dùng cây búa đập cho nát ra cở những hạt cát biển.
Trộn chất bột nhám nầy với cold cream cho thật đều thành một hổn hợp chất nhám sền sệt
Cách dùng :
Chà xát chất pumice scrub nầy vào hai bàn chân , cẩn thận những chổ chung quanh các ngón chân , chờ khoảng 5, 10 phút rồi xả cho thật sạch bằng nước lạnh
Bạn cũng có thể làm pumice scrub trước khi tắm nhưng cẩn thận vì chất kem trơn trợt có thể té ngã
Sau đó thoa cold cream vào hai bàn chân
Chất pumice scrub nầy có thể làm sẳn bỏ vô keo đậy thật kín giử trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trong 9 tháng đầu năm nay, lực lượng trật tự du lịch của TP. Sài Gòn đã giải quyết 3,661 vụ taxi, xích lô, hàng rong, ăn xin chèo kéo, đeo bám du khách - giảm 3,173 vụ so với cùng kỳ năm 2018. Nhưng các vụ ‘chặt chém’ ngày càng tăng
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace #1, 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 28 tháng 9 năm 2019, một buổi họp mặt anh em cựu tù nhân chính trị K4 Tân Lập Vĩnh Phú rất thắm tình chiến hữu.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Dắt em gái về bên gốc cây dầu ở giữa con phố nhiều quán xá để đánh giày kiếm sống, sáng hôm ấy nó làm được ba người khách, lòng thấy vui lắm, có lẽ dễ sống hơn ở chỗ cũ.
Nhà văn Phan Khôi sinh ngày 6 tháng 10 năm 1887. Nghĩa là, vào Chủ Nhật này (ngày 6 tháng 10/2019) là tròn 132 năm ngày sinh của cụ Phan Khôi.
Một báo cáo mới cho rằng đạo luật Affrodable Care Act (Obamacare) đã giúp đỡ và cứu sống nhiều người, bất kể những lời chỉ trích.
Một loại thuốc nhắm sửa chữa những gen bị lỗi có thể giúp cho một số đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt sống lâu hơn – một nghiên cứu lâm sàng mới vừa kết luận.
Theo báo cáo của Parkinson’s News Today, hiện có khoảng 1 triệu người Mỹ đang sống chung với căn bệnh Parkinson.
Hiện nay, chúng ta đều biết có những loại thực phẩm có khả năng chống ại một số bệnh. Nhưng một nghiên cứu còn chỉ ra một số loại thực phẩm có khả năng phóng, và kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư trong cơ thể.
Trung Tâm Phòng Chống Dịch Bệnh cho biết 100 triệu người lớn Mỹ đang mắc bệnh và ở giai đoạn tiền tiểu đường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.