Hôm nay,  

Pumice Scrub

13/09/200300:00:00(Xem: 3717)
Những cục đá mài những vết chai ở chân là đá pumice bạn dùng lâu ngày sẽ mòn đi, đừng liệng bỏ, bạn có thể tiếp tục tán nhỏ miếng đá mài nầy để dùng làm chất scrub rất tốt
Loại Scrub nầy rất tốt để tẩy lớp da cằn cỗi, da chết còn bám bên ngoài hai bàn chân
Phương pháp nầy chỉ áp dụng trên đôi bàn chân đã chà rửa thật sạch bằng bàn chải và xà bông
Không dùng phương pháp nầy trên da mặt hay da bàn tay hay trên những phần khác trên cơ thể
Vật liệu :
1 muổng canh ground pumice powder
2 muổng canh cold cream (mua ở các tiệm thuốc hay department store )
Cách làm :
-Cách làm ground pumice powder

Lấy một miếng đá mài pumice củ, nhỏ, và xài gần hết bỏ vô túi nilon dầy và chắc đậy kín, dùng cây búa đập cho nát ra cở những hạt cát biển.
Trộn chất bột nhám nầy với cold cream cho thật đều thành một hổn hợp chất nhám sền sệt
Cách dùng :
Chà xát chất pumice scrub nầy vào hai bàn chân , cẩn thận những chổ chung quanh các ngón chân , chờ khoảng 5, 10 phút rồi xả cho thật sạch bằng nước lạnh
Bạn cũng có thể làm pumice scrub trước khi tắm nhưng cẩn thận vì chất kem trơn trợt có thể té ngã
Sau đó thoa cold cream vào hai bàn chân
Chất pumice scrub nầy có thể làm sẳn bỏ vô keo đậy thật kín giử trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Riêng bài hát "Người về như bụi" cứ vang vang trong đầu tôi phút tôi nghe tin ông vừa lên đường, khoác áo đi về nơi vô định, không bao giờ trở lại. Bài thơ này của ông được Hoàng Quốc Bảo phổ nhạc, ca sĩ Kim Tước hát
Khi cầm cuốn hồi ký của cô Nhã trong tay, tôi đã biết là mình sẽ không đọc như đọc truyện, hay đọc một tác phẩm văn học.
Chủ Tịch Nước Cộng Sản TQ Tập Cận Bình lớn tiếng hăm dọa những người muốn chia rẽ đất nước Trung Quốc, gần là nhắm tới người dân Hồng Kông, xa là muốn nói tới Đài Loan, một thiên đường dân chủ của người Trung Hoa
STOCKHOLM - Các nhà kinh tế học có trụ sở tại Hoa Kỳ Abhijit Banerjee, Esther Duflo và Michael Kremer đã giành giải thưởng Nobel Kinh Tế 2019 vào Thứ Hai vì công việc của họ trong việc chống đói nghèo đã giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới.
QUITO - TT Moreno và các bô lão bộ tộc bản địa Ecuador đạt thỏa thuận hưu chiến hồi chiều Chủ Nhật, để hủy bỏ chương trình khăc khổ bị bài bác, và gần 2 tuần biểu tình phản đối gây tê liệt kinh tế và 7 người chết.
BRUSSELS - Các đại diện của EU và UK đang thương lượng trước ngày họp thượng đỉnh EU.
MADRID - Vào ngày 14/10, Tòa tối cao Tây Ban Nha quyết định án phạt 9 thủ lãnh Catalonia dẫn đầu phong trào ly khai từ 9 đến 13 năm tù.
KIEV - Quân đội Ukraine âm thầm rút tại miền đông, khiến dân chúng thủ đô xuống đường ngày Thứ Hai 14-10 để phản đối.
IDLIB - Dân quân Kurd SDF thỏa thuận dàn xếp của Nga để được hậu thuẫn chống lại cuộc tiến công của của Thổ Nhĩ Kỳ.
TOKYO - Bão Hagibis để lại 40 người chết và 16 người mất tich, buộc bãi bỏ 3 trận tranh tài của giải Rugby World Cup.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.