Hôm nay,  

Nước Hoa

26/07/200300:00:00(Xem: 7058)
Tại sao nước hoa toã mùi hương khác nhau trên từng người "
Bạn cũng biết thân thể ta tiết ra chất dầu tự nhiên , chính chất dầu nầy giúp cho mùi hương giử lại lâu trên người . Khi ta dùng nước hoa, nên dùng trực tiếp trên làn da những chổ như cổ, sau trái tai, cườm tay. Đừng dùng trên quần áo mùi sẽ bay đi rất nhanh
Với những người có da khô , cơ thể tiết ít dầu, mùi hương sẽ nhẹ nhàng và bay đi nhanh, những người có da dầu , mùi hương sẽ mạnh mẽ hơn và giử lại lâu hơn trên da nên hương nồng nàn hơn

Nếu da bạn khô, nên thoa một chút chất dầu hay petroleum jelly ngay chổ bạn dùng nước hoa để giử mùi
Những gia vị dùng trong thức ăn có mùi quá nồng cũng sẽ làm cho cơ thể tiết ra mùi trong thời gian 1 hay 2 ngày , mùi hương của nước hoa bạn dùng trong thời gian nầy cũng sẽ bị thay đổi theo
Nếu bạn hút thuốc lá , mùi hương cũng sẽ mạnh thêm vì mùi thuốc lá ở lại trên da của bạn nên sẽ làm đổi mùi nước hoa
Khi bạn thử mùi nước hoa để mua, nên thử thẳng trên da để biết mùi hương thay đổi ra sao trước khi mua mùi bạn thích
Ngọc Mai

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Làng tôi không có hình ảnh thi vị như: “ con sông bên lở bên bồi, cầu tre lắt lẻo hay mái đình, bến nước cây đa…”, làng tôi có vẻ hơi hướng thị thành hơn, nó nằm bên chợ, nhà ga, bến xe.
Vậy là chuyện hối lộ bạc triệu đô la ra tòa… Chuyện lạ xã hội chủ nghĩa. Có vẻ như phe phái thanh trừng nhau. Không biết có dính tới cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dung hay không.
Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn hân hạnh thông báo: Văn Phòng Chánh Lục Sự sẽ phục vụ công chúng trong toà nhà mới, County Administration South tại Santa Ana, Trung Tâm Dịch Vụ của Hạt (County Service Center).
Như tiếng kêu từ cõi sâu thẳm của con người, âm nhạc là con đường để Thiên Chúa dẫn chúng ta hướng tới nơi cao vời hơn. Thánh Augustinô đã nói: “Người nào yêu thì hát”.
Thông tấn xã Reuters vừa tung tin nóng bỏng về "khủng hoảng" Hồng Kông của Trung Cộng qua bản ghi âm.
Chùa Vĩnh Tràng tọa lạc trên đường Nguyễn Trung Trực, thành phố Mỹ Tho-Tiền Giang. Đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ được xếp vào hạng di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và là một điểm hành hương và du lịch nổi tiếng của Miền Tây Việt Nam.
Người Việt đi tỵ nạn để tìm kiếm tự do. Nếu chúng ta thành thật, và tự do gắn liền với dân chủ, thì sự soi mòn của nền dân chủ tại Hoa Kỳ phải là điều mà chúng ta cần quan tâm trên hết.
Thế kỷ vừa qua đã chứng tỏ là một thế kỷ đẩm máu nhất trong lịch sử và thế kỷ hiện nay đang bắt đầu là một thế kỷ của chiến tranh.
Để tránh trở ngại cho ban tổ chức, trước đây tôi đã đề cập sơ trên Faceboook là lễ kỷ niêm 40 năm Cap Anamur sẽ được tổ chức vào cuối tháng Tám 2019.
Cuối tháng 8/2019, San Jose, rợp bóng y vàng của ni giới cùng vân tập về Chùa An Lạc do Ni Trưởng thượng Nguyên hạ Thanh, Trụ trì, để cùng tham dự Đại Lễ Tưởng Niệm Sơ Tổ Kiều Đàm Di Đại Ái Đạo lần đầu tổ chức tại Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.