Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/11/200200:00:00(Xem: 6927)
Cô Mai, D hỏi
Ở những Show Thẩm mỹ tôi có nhìn thấy những người giới thiệu bán các sản phẫm của họ có dùng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài móng chân thiệt quá dầy cộm, cũng như mài những vết chai (calluses) " sự thật tôi có thể làm ở tiệm thẩm mỹ của tôi hay không"

Đáp: Nếu bạn làm việc một cách thận trọng và hiểu biết cũng như chỉ làm khi thấy cần phải làm thì bạn có thể xử dụng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài cho láng mịn những móng chân quá dầy, dợn sóng, cũng như mài vết chai quá cứng
Dùng loại synthetic rubber có thể giặt sạch và sát trùng
Móng chân của người già hay bị mọc dầy lên, khi bạn dùng máy dủa điện nên xử dụng thật nhẹ nhàng, đừng đè mạnh quá và phải dùng kèm theo buffing oil loại dùng cho máy dủa điện để móng không bị nóng trong khi dủa


Loại đầu dủa máy dùng cho da chai lớn hơn, nhám hơn, có thể giặt và sát trùng, dùng trên da khô, và dùng độ dủa nhẹ.

Anh Hoa hỏi
Tôi đọc một bài viết của chị Ngọc Anh về cách xử dụng đá (small rocks )nóng khi làm chân,
Chổ làm việc của tôi rất nhỏ, không có chổ đặt slow cooker hay vegetable steamer làm ấm đá, xin chị Ngọc Anh cho Hoa ý kiến làm sao để giử cho đá nóng trong thời gian làm pedicures"
Trả lời: Bạn có thể dùng loại bao plastic thermal gravy boat chứa nước và đá để giử ấm. Bạn cũng có thể giử cho đá ấm bằng cách bỏ đá trong tô nhỏ hâm trong máy microwave chừng 2 phút, đá sẽ nóng ấm trong suốt thời gian bạn làm chân
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành phố Westminster địa chỉ 8200 Westminster Blvd, Westminster, Nam California, vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 3 tháng 11 năm 2019, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập đảng, nhân dịp nầy một buổi Hội thảo chính trị chuyên đe về: “Bá Linh- Hồng Kông-Việt Nam đã được tổ chức, với sự tham dự của các chính đảng
Dân Biểu Liên Bang Lou Correa và Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal cùng với Thành Phố Garden Grove sẽ tổ chức buổi lễ thượng kỳ nhân Ngày Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ vào thời gian như sau:
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Hay tin con Tina T mở tiệm ở trung tâm thương maị (shopping) đối điện làm cho chị Julie N tức giận: “Đồ phản phúc, đồ ăn cháo đá bát… “
Hàng ngàn người dân cư ngụ tại một chung cư tại tỉnh Nghê An đã phải di tản vì chung cư bốc cháy dữ dội, theo bản tin của báo Người Đưa Tin cho biết hôm 6 tháng 11.
Mới đó mà đã 37 năm, tính từ khi chúng tôi vượt biển, vượt biên giới hải phận Việt Nam sang Hồng Kông, rồi tới Phi Luật Tân và đến Hoa Kỳ năm 1982.
Cái chết là nỗi sợ lớn nhất trong mọi nỗi sợ của con người. Tuy nhiên, có những người đã gắng vượt qua nỗi sợ, đi cạnh thần chết… để được Sống. Và, cũng có rất nhiều người, vì sợ đã chọn một cuộc sống… như đã Chết.
Tại Thủ đô tị nạn Little Saigon miền Nam California ngày 27 tháng 10/2019, đông đảo Người Việt từ khắp lục địa Bắc Châu Mỹ đã tham dự Đại Hội tôn vinh Chữ Nuớc Ta & vinh danh QLVNCH, tại Hội trường GYMNASIUM 2250 ghế, thành phố Westminster .
Với một lời nguyền: “Thà chết trong thùng xe tải lạnh nơi xứ đang giẫy chết; chứ nhất định không ở lại chịu sống đời ‘Hạnh phúc, Tự lo Độc lập’ trong thiên đường cộng sản.”
Chùa này nằm trên đỉnh núi lửa Asama của Nhật Bản, thờ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát để tưởng niệm các nạn nhân chết trong trận núi lửa Asama bùng nổ năm 1783.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.