Hôm nay,  

Hỏi&đáp

11/9/200200:00:00(View: 6850)
Cô Mai, D hỏi
Ở những Show Thẩm mỹ tôi có nhìn thấy những người giới thiệu bán các sản phẫm của họ có dùng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài móng chân thiệt quá dầy cộm, cũng như mài những vết chai (calluses) " sự thật tôi có thể làm ở tiệm thẩm mỹ của tôi hay không"

Đáp: Nếu bạn làm việc một cách thận trọng và hiểu biết cũng như chỉ làm khi thấy cần phải làm thì bạn có thể xử dụng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài cho láng mịn những móng chân quá dầy, dợn sóng, cũng như mài vết chai quá cứng
Dùng loại synthetic rubber có thể giặt sạch và sát trùng
Móng chân của người già hay bị mọc dầy lên, khi bạn dùng máy dủa điện nên xử dụng thật nhẹ nhàng, đừng đè mạnh quá và phải dùng kèm theo buffing oil loại dùng cho máy dủa điện để móng không bị nóng trong khi dủa


Loại đầu dủa máy dùng cho da chai lớn hơn, nhám hơn, có thể giặt và sát trùng, dùng trên da khô, và dùng độ dủa nhẹ.

Anh Hoa hỏi
Tôi đọc một bài viết của chị Ngọc Anh về cách xử dụng đá (small rocks )nóng khi làm chân,
Chổ làm việc của tôi rất nhỏ, không có chổ đặt slow cooker hay vegetable steamer làm ấm đá, xin chị Ngọc Anh cho Hoa ý kiến làm sao để giử cho đá nóng trong thời gian làm pedicures"
Trả lời: Bạn có thể dùng loại bao plastic thermal gravy boat chứa nước và đá để giử ấm. Bạn cũng có thể giử cho đá ấm bằng cách bỏ đá trong tô nhỏ hâm trong máy microwave chừng 2 phút, đá sẽ nóng ấm trong suốt thời gian bạn làm chân
Ngọc Anh

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Nước Mỹ đang có vấn đề về chủ nghĩa dân tộc. Hoa Kỳ từ lâu được mô tả là một cái nồi súp thập cẩm đa dạng phong phú, một quốc gia của những di dân và Miền Đất Hứa.
Theo dữ liệu mới nhất Cục Thống Kê Dân Số được phân tích bởi Trung Tâm Nghiên Cứu Pew cho thấy số quận hạt (county) tại Hoa Kỳ có đa số cư dân là người gốc Hispanic đã tăng từ 34 lên 69 kể từ năm 2000 đến năm 2018.
Một nhóm 17 nhân viên của McDonald tại 13 nhà hàng ở Chicago đã nộp đơn kiện công ty, viện dẫn công ty đã vì lợi nhuận mà đặt nhân viên vào những tình huống nguy hiểm thường ngày, có khả năng bị tấn công bởi những khách hàng nguy hiểm.
Theo tin tức từ The Hill: Uy Ban Quốc Gia Đảng Dân Chủ (DNC) đã gây quĩ được $9 triệu trong tháng 10, ít hơn $16 triệu so với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, đó vẫn là tháng gây quĩ tốt nhất trong năm của Dân Chủ.
Mặc dù người lớn tuổi thường có mức quan hệ xã hội không rộng rãi như người trẻ, nhưng họ vẫn có được những người bạn thân, và có một đời sống tinh thần lành mạnh không thua những người nhỏ tuổi đang đi làm.
Những nhà kinh tế học thuộc Societe Generale SA vẫn giữ quan điểm của mình, cho rằng nước Mỹ sẽ bước vào suy thoái vào giữa năm 2020.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy đa số người Mỹ ủng hộ mạnh mẽ quyền tự do tôn giáo, và chống đối việc chính quyền can thiệp vào tôn giáo.
Hội Đồng Dân Chủ Gốc Do Thái Hoa Kỳ vừa mới phát hình một quảng cáo ở Florida, tuyên bố rằng tổng thống Donald Trump là mối đe dọa an ninh của người Mỹ gốc Do Thái- theo tin từ South Florida Sun-Sentinel.
Ba thượng nghị sĩ – một Cộng Hòa, hai Dân Chủ- đang sửa đổi những nỗ lực để tăng cường việc kiểm tra lý lịch người mua súng.
Chỉ một ngày sau California, tiểu bang New York vào ngày Thứ Ba 19/11 đã khởi kiện Juul Labs Inc. Theo Bộ trưởng Tư Pháp tiểu bang New York Letitia James, Juul đã vi phạm luật quảng cáo tiểu bang khi nhắm vào tuổi teen cho thuốc lá điện tử, và đưa thông tin sai lạc về nicotine trong sản phẩm này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.