Hôm nay,  

Dzui Dzui

29/09/200200:00:00(Xem: 13486)
"Dzui dzui cuối tuần" kỳ này xin gởi đến bạn đọc một số chuyện vui do bạn Bùi Thụy Vũ Anh Thư, một độc giả của Việt Báo Online hiện đang ở Việt Nam đóng góp. Hy vọng các chuyện vui của bạn Anh Thư sẽ đem đến cho quý vị độc giả vài phút dzui dzẻ cuối tuần.
GĐ/C&N cám ơn bạn Anh Thư, và xin mời các bạn độc giả khác nếu có chuyện vui hoặc mới lượm lặt được “bí kíp” nào hay hay có thể chia xẻ cho nhiều người cùng nghe thì xin cứ meo meo về cho GĐ/C&N tại:

www. [email protected]
Định nghĩa vui
về phái mạnh
-20 tuổi, đàn ông như gà trống, sáng nào cũng gáy, chả cần ai nhắc.
- 30 tuổi, đàn ông như xe hơi mùa lạnh, khởi động hơi lâu, nhưng chạy tốt.
- 40 tuổi, đàn ông như bóng đèn, lúc tắt lúc sáng.
- 50 tuổi, đàn ông như xe tăng, khởi động rất lâu và di chuyển ì ạch.


- 60 tuổi, đàn ông như cái đồng hồ cũ, không lắc thì không chạy!

Các nhà chuyên môn
định nghĩa hôn nhân
Nhà kinh doanh: Hôn nhân là hai người ký hợp đồng "cùng làm cùng ăn" không thời hạn.
Nhà vật lý: Hôn nhân là hai đám mây mang điện tích trái dấu gặp nhau.
Nhà thơ: hôn nhân là chim vào "lồng", là cá "cắn câu". Nhưng lòng người và ý cá, chẳng biết ai sầu hơn ai"
Nhà quân sự: hôn nhân là mục tiêu đã bị chiếm giữ.
Luật sư: hôn nhân là hai bị cáo bị kết án tù chung thân, nhốt cùng phòng.
Nhà soạn kịch: hôn nhân là sự khởi đầu của một tấn bi kịch.
Nhà ngoại giao: hôn nhân là sự hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Nhà toán học: hôn nhân là bài toán có hai phương trình hai ẩn số.
Nhà văn: hôn nhân là thiên tiểu thuyết gồm hai nhân vật, nhưng ai cũng muốn làm nhân vật chính.
Bùi Thụy Vũ Anh Thư

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
tinh thần phục vụ của các nữ tu Công giáo mà thầy và Huynh Trưởng Nghĩa Sinh đã thường huấn tại Hà Nội (15/08/2019)
Thằng con Cả của gia đình tôi, Cyril « Kongo » Phan, họa sĩ Đường Phố - Graffiti, được giới nghệ sĩ quốc tế gọi là Mister Colorful, Ông Mầu Sắc, vì hắn « chơi » mầu sắc rất độc đáo và đặc biệt
Dầu mỏ và khí thiên nhiên thường tạo ra bằng cách chuyển hóa các chất hữu cơ trải qua hàng triệu năm mà thành.
Buổi sáng thức dậy, với tôi, một ngày làm việc của tôi không thể bắt đầu nếu không có tách cà phê. Cà phê làm tôi tỉnh người, hương vị của nó khiến đầu óc tôi tỉnh táo và cỗ máy con người mới thực sự khởi động khi ngấm vào dòng nước nâu thơm đó.
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) sẽ tổ chức tiếp tân khai mạc cuộc triển lãm “IIlluminated Recipes” vào ngày thứ Bảy, 17 tháng 8, năm 2019 từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối tại Black Umbrella Gallery, số 12951 Main Street, Garden Grove, CA 92840.
Cứ thỉnh thoảng laị lộp độp, lộp độp… cái điệp khúc suốt cả tháng giữa mùa hạ. Đêm đêm đào rụng trên mái nhà, âm thanh như vọng từ một thời cổ tích xa xưa nào vậy.
Cùng viết sách đồng thời với Petrus Ký khi ông Petrus Ký có Chuyện Đời Xưa thì ông Huỳnh Tịnh Của có Chuyện Giải Buồn.
Ngày qua, trên trang FB của Ngô Nhật Đăng có ghi lại đôi dòng chữ ngắn về “một linh mục người Hungary bị bắt đưa đi Siberia năm ông 90 tuổi thì Liên Xô sụp đổ ông mới được thả và quay về Budapest, một nhà báo hỏi về những người Soviet, ông trả lời: Tôi đang ở đây mà họ thì đâu rồi.”
Buổi lễ mùa Vu Lan, Chủ nhật 11 tháng 8 năm 2019, tại chùa Đạo Tràng Nhân Quả, ca khúc Dâng Hoa Cúng Phật đã thánh thót vang lên trong không khí trang nghiêm của thời khắc cầu nguyện
Jenny, cô phóng viên Mỹ tuổi đời chưa quá 30.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.