Hôm nay,  

Shiseido

11/07/200400:00:00(Xem: 3598)
wk_07112004_3

wk_07112004_4wk_07112004_5
wk_07112004_6

Có rất nhiều sản phẩm dưỡng da cần thiết cho các Tí Điệu để bảo vệ làn da mềm mại dưới ánh nắng gay gắt mùa hè. Một trong những sản phẩm rất phù hợp với làn da người Á Châu là các sản phẩm của Shiseido. Lần này, Tí Điệu giới thiệu đến với các Tí Sản phẩm Softener của Shiseido.
Sản phẩm softener của Shiseido có công hiệu làm mềm dịu làn da là một phần quan trọng của các sản phẩm chăm sóc làn da của Shiseido vì các sản phẩm này không những làm cho làn da bên ngoài mịn màng hơn và mềm dịu hơn, mà còn làm cho làn da dễ dàng hấp thụ tối đa các chất tố được chăm sóc sau đó.
Sản phẩm softener của Shiseido làm đem lại lợi ích cho làn da theo ba cách:
1. Cung cấp nhanh chóng nước và độ ẩm cho làn da, làm cho da hấp thụ nước ngay để tăng vẻ mịn màng và sáng láng.
2. Làm mềm dịu làn da và loại bỏ các tế bào chết một cách tự nhiên, loại trừ sự khô cằn và thô ráp và chuẩn bị làn da để hấp thụ dễ dàng hơn các sản phẩm được dùng sau này.
3. Điều chỉnh độ pH của da để tăng cường sức chịu đựng các vấn đề và duy trì tình trạng của làn da.


Có nhiều sản phẩm softener của Shiseido cho các loại da khác nhau.
Mách nhỏ: Chương Trình Khuyến Mại Sản Phẩm Softener của Shiseido hiện đang có khắp nơi bắt đầu từ ngày 1 đến 31 tháng Bẩy. Đây là thời gian thích hợp nhất để các Tí tìm hiểu về sản phẩm làm mềm dịu làn da của Shiseido và nhận một món Quà Tặng Mùa Hè gồm có các sản phẩm tuyệt vời của Shiseido với chi tiết sau:
Tên Chương Trình: Chương Trình Khuyến Mại Sản Phẩm Softener
Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1 đến 31 tháng Bẩy, năm 2004
Mô tả chương trình: Mua một sản phẩm làm mềm dịu làn da của Shiseido và một sản phẩm chăm sóc làn da hiệu Shiseido*, khách hàng sẽ nhận được một món Quà Tặng Mùa Hè.
Địa điểm chương trình: Tất cả các tiện bán mỹ phẩm Shiseido
Quà Tặng Mùa Hè gồm có:
" UV White Whitening Toner
" Whitess W Intensive Skin Brightener
" Bio-Performance Advanced
Super Revitalizer Cream Whitening Formula N
" Shiseido Handy Towel
" Shiseido Patting Sponge
Tất cả được đựng trong một túi bằng vải organza màu ngà của Shiseido.
*Không bao gồm một vài sản phẩm tuyển chọn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
GAZA CITY - Thủ Tướng Israel là Netanyahu hay Gantz cũng không khác gì, theo nhận xét của ông Marzouk, lãnh tụ Hamas đang kiểm soát dải lãnh thổ Gaza ven biển luôn bị Israel phong tỏa.
Bộ thông tin Ghana cho hay vào ngày 23/09: nhóm chủ mưu đảo chính đã bị bắt cùng với 1 số vũ khí.
MOGADISHU - Sợ đói và loạn quân cực đoan, hàng ngàn dân Somalia chạy sang lân bang Ethiopia.
Tổng thống Isarel vào hôm Thứ Tư 25/09 đã giao cho thủ tướng Netanyahu thành lập một chính phủ mới
Đài truyền hình Anh Ngữ Iran vào hôm Thứ Tư 25/09 đã loan tin Iran đồng ý cho thanh tra các cơ sở hạt nhân của mình, nếu Quốc Hội Hoa Kỳ thông qua thỏa thuận hạt nhân 2015 có sửa đổi
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải.
Nông dân Hoa Kỳ, đang bị tổn thất trong cuộc chiến thương mại Mỹ Trung, giá nông sản giảm, thời tiết xấu... nay đã có thể yên tâm hơn với thỏa thuận thương mại Mỹ- Nhật.
Trong một cuộc thăm dò quốc gia mới, TNS Elizabeth Warren đã dẫn đầu trong các ứng cử viên tổng thống 2020 của đảng Dân Chủ
Tòa Bạch Ốc hôm Thứ Tư 25/09 đã công bố một bản ghi nhớ tóm tắt cuộc đối thoại qua điện thoại của  TT Trump hôm 25 tháng 7 với Tổng Thống Ukraine Volodymyr Zelensky
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.