Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Diễn Đàn Độc Giả

05/08/200200:00:00(Xem: 4151)
Kính thư qúy độc giả!

Tuần qua, Sàigòn Times tiếp tục nhận được thư, thơ, bài vở với nội dung góp ý, biện minh, chỉ trích, phê phán những vấn đề liên qua đến sự việc đáng tiếc xảy ra tại QLD, trong đó có một số bài thơ, tòa soạn không thể đăng tải, mong qúy tác giả thông cảm. Riêng bài gửi mục Diễn Đàn của ông Vũ Cao Quận, Lê Phương Thảo và Nguyễn Thái Hòa, do không có địa chỉ và số điện thoại, trong khi nội dung có nhiều điểm đụng chạm đến đời tư của một số người, nên chúng tôi cũng thành thật cáo lỗi. Ngoài ra, với những bài vở đóng góp đã dùng những từ ngữ gay gắt, mà trên quan điểm của tòa soạn, những từ ngữ đó dễ tạo nên ngộ nhận và hiềm khích cho người liên hệ, nên tòa soạn mạn phép cắt bỏ, và thay vô đó bằng ký hiệu [...]. Ngoài ra, có những vấn đề, tòa soạn cho rằng, không trực tiếp liên quan đến vấn đề cần được bàn bạc và giải quyết tại QLD, chúng tôi cũng mạn phép cắt bỏ và thay bằng ký hiệu [...]. Một lần nữa Sàigòn Times cũng tha thiết mong mỏi, qua việc tạo diễn đàn cho qúy vị được tự do tranh luận, và các bài viết của qúy vị được đăng tải trung thực tới 99.999%, qúy vị hữu trách tại QLD sẽ ý thức được trách nhiệm, giải quyết sự việc đáng tiếc này một cách dân chủ, tốt đẹp và công bằng. Cuối cùng, SGT cũng yêu cầu, mọi đóng góp liên quan đến sự việc đáng tiếc tại QLD, xin qúy vị cố gắng ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề, và tránh nói lại những gì mình hoặc người khác đã nói.

Trân trọng
Hoàng Tuấn - SGT

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tuần báo OC Weekly đã viết twitter cho biết đóng cửa sau khi chủ nhân là công ty Duncan McIntosh Company đóng cửa tuần báo giấy một ngày trước Lễ Tạ Ơn.
Cha mất rồi. Em buồn lắm, vì không về thọ tang Cha được. Em đang xin thẻ xanh. Sắp được phỏng vấn. Vợ chồng em định năm sau, khi em đã thành thường trú nhân, sẽ về thăm Cha Mẹ. Ngày tạm biệt Cha lên đường đi Mỹ du học bốn năm trước, đã thành vĩnh biệt.
Tôi khẳng định những việc tôi làm là đúng đắn và cần thiết để kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn. Những gì tôi làm không liên can đến vợ con và gia đình tôi. Vì thế, tôi yêu cầu công an Hồ Chí Minh chấm dứt ngay việc sách nhiễu, khủng bố gia đình tôi.
Brilliant Nguyễn là một thanh niên theo trường phái cấp tiến và chủ thuyết Vô Thần (*). Chàng ta không tin ma quỷ đã đành mà cũng chẳng tin rằng có thần linh, thượng đế. Để giảm bớt căng thẳng của cuộc sống, theo lời khuyên của các nhà tâm lý và bạn bè, chàng ta đến Thiền Đường Vipassana ở Thành Phố Berkeley, California để thực hành “buông bỏ” trong đó có rất nhiều cô và các bà Mỹ trắng, nhưng không một ý thức về Phật Giáo
Có những câu chuyện ngày xửa ngày xưa mà chẳng xưa chút nào. Có những chuyện hôm nay mà sao nó xa xưa vời vợi. Chuyện ngày xưa... Có một ngôi chùa ở vùng quê thanh bình, trước mặt là đồng lúarì rào, cánh cò chao trắng đồng xanh. Trong chuà có vị hoà thượng già hiền như ông Phật, lông mày dài bạc trắng rớt che cả mắt...
Ông Gavin Newsom, Thống đốc tiểu bang California, đã tuyên bố ân xá cho hai người đàn ông từng dính vào hai vụ hình sự khác nhau khi họ mới 19 tuổi và đang mong muốn không bị trục xuất về Việt Nam.
Hoang Nguyen, 43 tuổi, bị bắt và bị truy tố về tội trộm sau khi bị cho là đổi nhãn giá trên hơn ba mươi chai rượu vang tuần trước, theo hồ sơ tòa.
Bé ngọc ngà của Mẹ cố thở chút không khí ít oi còn trong buồng phổi. Giây phút cuối. Để ngàn sau dân Hong Kong sống xứng đáng Con Người.
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.