Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: Ghi Danh Xe Dã Ngoại Miễn Phí Online, Bắt Đầu Từ Ngày 2 Tháng 10 Năm 2017

27/09/201700:00:00(Xem: 4085)

Garden Grove xe di da ngoai
Xe dã ngoại.
 

Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho các xe dã ngoại (xe RV) trên đường phố công cộng và tư nhân sẽ sẵn sàng vào Thứ Hai, ngày 2 tháng 10 năm 2017.  

Để đăng ký xe của quý vị thông qua hệ thống tự động, miễn phí, hãy truy cập trang

www.garden-grove.org/rvpermit.

Các chủ nhân xe dã ngoại (xe RV) cũng có thể tới đăng ký trực tiếp tại Garden Grove City Hall, tọa lạc tại số 11222 Acacia Parkway.   Khi đăng ký cần có bằng chứng về nơi cư ngụ, giấy phép lái xe, giấy tờ đăng ký xe và biển số xe tại thời điểm đăng ký.

Bộ phận Giao thông của Sở cảnh sát Garden Grove sẽ không biên phạt cho đến ngày Thứ Hai, 16 tháng 10 năm 2017. Các chủ nhân sở hữu xe dã ngoại được khuyến khích đăng ký trước ngày thứ Hai 16 tháng 10 để tránh bị phạt.

Vào ngày Thứ Ba, 22 tháng 8 năm 2017, Hội đồng Thành phố Garden Grove đã thông qua một sắc lệnh yêu cầu các xe dã ngoại (xe RV) đậu trên các đường phố công cộng và tư nhân phải có giấy phép miễn phí của Thành phố.

Theo quy định mới, cư dân có thể yêu cầu 12 giấy phép đậu xe không liên tiếp trong 72 giờ với mục đích duy nhất là chất đồ lên xe và dở đồ xuống  (loading/unloading) trước và sau chuyến đi. Cư dân có thể xin giấy phép không quá 7 ngày và tối đa chỉ cấp 6 giấy phép không liên tiếp trong một năm dương lịch bất kỳ cho mỗi địa chỉ, và phải cách nhau tối thiếu một ngày.

Giấy phép hợp lệ sẽ chỉ cho phép các xe RV đậu trước địa chỉ của người cư trú nộp đơn xin giấy phép.  Quy định sẽ không ảnh hưởng đến tài sản  cá nhân.

 Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.garden-grove.org hoặc gọi (714) 741-5100.

###

11222 Acacia Parkway ∙ P.O. Box 3070 ∙ Garden Grove, CA 92842                                                                            
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.