Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/04/200600:00:00(Xem: 3257)

Ông Phạm Đình Kỳ (Nhóm Nghiên Cứu CDD - Sydney) - Ông Từ Hải (Melbourne): Chân thành cảm ơn những quan tâm chính đáng của quý vị, và lòng ngưỡng mộ của quý vị dành cho anh hùng Lý Tống. Tuy nhiên, đây là một vấn đề vô cùng phức tạp và tế nhị, nếu chúng ta không khéo léo, cùng đoàn kết làm việc dưới sự chỉ đạo thống nhất của BCHCDD liên bang cũng như các tiểu bang, thì có thể dẫn đến những kết quả ngoài ý muốn. Vì vậy, hiện tại chúng tôi tạm thời chưa thể đăng những đóng góp của quý vị, nhưng nếu được quý vị cho phép, chúng tôi sẽ chuyển những đóng góp đó cho những người hữu trách trong cộng đồng. Trân trọng - Hoàng Tuấn.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ô/B H. Nguyễn (Inala QLD): Rất cảm động khi nghe những chia sẻ chân tình của Ông Bà. Như đã thưa chuyện, anh em trong Sàigòn Times luôn luôn tôn trọng mọi đóng góp của quý độc giả, và sẵn sàng trao đổi để tìm hiểu cũng như giải quyết những dị biệt. Tuy nhiên, Sàigòn Times từ chối đối thoại với những ai đóng góp mà giấu mặt (nặc danh), dù là qua điện thoại, email, hoặc thư rơi. Chính KS Nguyễn Đình Sài trong bài viết mới đây được SGT đăng tải, cũng đã tiết lộ về những chủ trương cũng như những nhân vật chuyên dùng bút hiệu "nhập nhằng" để chơi trò "ném đá giấu tay", tung hứng một cách vô trách nhiệm trên các diễn đàn internet, nhằm tạo ra những phản luận gây phân hóa trong cộng đồng. Một lần nữa, xin cảm ơn những quan tâm của Ông Bà, nhưng thái độ tốt nhất đối với những "nhân vật ném đá giấu tay" là coi họ như không có. Thân kính - Hoàng Tuấn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
LIMA - Trong lúc điều tra tham nhũng đang diễn ra, QH Peru bị TT Vicarra giải tán bằng quyền hành pháp ít khi dùng tới, để đóng cửa cơ quan lập pháp do đối lập kiểm soát.
SEOUL - Tin ngày 1 tháng 10: Sau khi Bắc Hàn quy trách chính quyền Trump không nối lại thương lượng phi nguyên tử, hai bên đã đồng ý ngồi lại đàm phán vào ngày 5 tháng 10.
TAIPEI - Cầu hình cung bắc qua 1 vịnh của Taiwan đổ bất ngờ vào ngày 1 tháng 10, khiến 1 xe tải chở bồn nhiên liệu rơi xuống tàu bè đang lưu thông.
BEIJING - Chính quyền Hoa Lục tổ chưc ngày quốc khánh 1 tháng 10 rầm rộ tại công trường Tian’men, trong lúc các thành phố lớn tràn ngập không khí ô nhiễm và hơn 1 tỉ dân bị kiểm soát chặt chẽ.
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang.
MIAMI - Tin khí tượng cho hay: thời tiết miền nam là nóng kỷ lục, trong khi 11 tiểu bang từ Michigan đến New Mexico được báo động đề phòng ngập lụt.
NEW YORK CITY - Tin ABC ngày 30/09: người thứ nhì đã bị bắt về vụ trộm 250,000 Mk trong lúc chuyển tiền lên phi cơ tại phi trường JFK.
TALLAHASSEE - Từ Thứ Ba ngày 1-10, một số nhà giáo và nhân viên trường học có thể mang súng vào trường học, theo một đạo luật của FLorida, được ban hành vào tháng 5 , sau vụ nổ súng tàn sát tại trường Parkland.
SAN FRANCISCO - Xuehua “Edward” Peng bị bắt hôm Thứ Sáu 27/09 tại nhà ở San Francisco vì là gián điệp của chính quyền ngoại quôc họat động bất hơp pháp tại Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.