Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/04/200600:00:00(Xem: 3250)

Ông Phạm Đình Kỳ (Nhóm Nghiên Cứu CDD - Sydney) - Ông Từ Hải (Melbourne): Chân thành cảm ơn những quan tâm chính đáng của quý vị, và lòng ngưỡng mộ của quý vị dành cho anh hùng Lý Tống. Tuy nhiên, đây là một vấn đề vô cùng phức tạp và tế nhị, nếu chúng ta không khéo léo, cùng đoàn kết làm việc dưới sự chỉ đạo thống nhất của BCHCDD liên bang cũng như các tiểu bang, thì có thể dẫn đến những kết quả ngoài ý muốn. Vì vậy, hiện tại chúng tôi tạm thời chưa thể đăng những đóng góp của quý vị, nhưng nếu được quý vị cho phép, chúng tôi sẽ chuyển những đóng góp đó cho những người hữu trách trong cộng đồng. Trân trọng - Hoàng Tuấn.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

Ô/B H. Nguyễn (Inala QLD): Rất cảm động khi nghe những chia sẻ chân tình của Ông Bà. Như đã thưa chuyện, anh em trong Sàigòn Times luôn luôn tôn trọng mọi đóng góp của quý độc giả, và sẵn sàng trao đổi để tìm hiểu cũng như giải quyết những dị biệt. Tuy nhiên, Sàigòn Times từ chối đối thoại với những ai đóng góp mà giấu mặt (nặc danh), dù là qua điện thoại, email, hoặc thư rơi. Chính KS Nguyễn Đình Sài trong bài viết mới đây được SGT đăng tải, cũng đã tiết lộ về những chủ trương cũng như những nhân vật chuyên dùng bút hiệu "nhập nhằng" để chơi trò "ném đá giấu tay", tung hứng một cách vô trách nhiệm trên các diễn đàn internet, nhằm tạo ra những phản luận gây phân hóa trong cộng đồng. Một lần nữa, xin cảm ơn những quan tâm của Ông Bà, nhưng thái độ tốt nhất đối với những "nhân vật ném đá giấu tay" là coi họ như không có. Thân kính - Hoàng Tuấn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Seafood World vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 9 năm 2019, Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Phật Giáo Điều Ngự đã tổ chức dạ tiệc kỷ niệm một năm ngày thành lập.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Những năm đóng cửa, cuộc sống về mặt vật chất vô cùng túng thiếu, đơì sống tâm linh coi như phế bỏ…
Cấm hút thuốc thử nghiệm… hy vọng s4 thêm du khách không ưa thuốc lá.
Lời dịch giả: Nhân dịp lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cộng hòa Nhân dân, Trung Quốc đã thể hiện những mâu thuẩn rõ rệt, vừa ca ngợi thành tích vừa lừa dối lịch sử cận đại.
Ngày 29 tháng 9, 2019 Nhà Văn Giao Chỉ, San José gởi bài viết có tiêu đề “Nhớ Người Đã Chết” (Viết về các bạn mũ đỏ Trần quốc Lịch, Phan nhật Nam), phổ biến trên Việt Báo Online, 29/9/19.
Quốc Khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa hay Trung Quốc hay TC là ngày ra đời của chế độ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, kỷ niệm hàng năm vào ngày 1 tháng 10.
NEW YORK - Tổ chức mậu dịch thế giới WTO nhận định: giao thương toàn cầu năm 2019 sa sút đến mưc thấp nhât từ khủng hoảng tài chính 2008-2009, do ảnh hưởng từ đối đầu Mỹ-Hoa.
LONDON - Vào ngày 1 tháng 10, cảnh sát thủ đô vương quốc UK đã bắt 1 người đàn ông rưới chất lỏng được tin là chất dễ cháy lên quần áo để tự thiêu, gần trụ sở Quốc Hội.
KUOPIO - Vào ngày 1 tháng 10, 1 phụ nữ đã chết và 10 người vị thương, khi 1 người vung kiếm xông vào trường dạy nghề Savo tại thành phố Kuopio, miền đông Phần Lan.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.