Hôm nay,  

Hà Nội Chối Tội Đàn Áp

5/5/200600:00:00(View: 1719)

Chính phủ Việt Nam CS hôm Thứ Năm đã bác bỏ một bản phúc trình nói rằng CSVN chưa làm đủ để cho tự do tôn giáo.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Ngay sau khi Bộ Ngoại Giao Hà Nội nói các phúc trình  về CSVN kềm kẹp tôn giáo là “sai  hoàn toàn,” báo Nhân Dân loan tin “Ngày 4-5, Văn phòng T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, ngày 6-5, Đoàn Đại biểu T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP Sài Gòn, dẫn đầu sẽ tham dự Đại lễ Phật đản toàn thế giới phật lịch 2550 được tổ chức ngày 7-5 tại Thái-lan.

 

Cùng tham dự lễ Phật đản tại Thái-lan còn có hơn 20 chư tôn giáo phẩm, tăng ni cùng 120 Phật tử, đại diện hàng triệu người theo  đạo Phật trong cả nước.”

 

Trước đó một ngày, Ủy hội của Hoa Kỳ về tự do tôn giáo trên thế giới cho rằng Việt <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Namchưa thực hiện được những tiến bộ cụ thể trong lãnh vực này để có thể được Mỹ đưa tên ra khỏi danh sách CPC, gồm những nước cần được đặc biệt lưu ý về tự do tôn giáo.

 

Người ta không rõ là bản phúc trình Ủy Hội này có thể gây thiệt hại cho nỗ lực đưa VN gia nhập WTO năm nay hay không...

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Tiếng thầy tri chúng oang oang: - Chú Trí Giải đâu rồi? có mấy mân dưa chua mà vẫn chưa xong à? cỏ cũng chưa cắt? nhà khách chưa lau chùi? Chú làm gì mà cả ngày không xong vậy?
Người Kurds là ai? * Có khoảng từ 25 đến 35 triệu người Kurds sống trong vùng núi tiếp giáp ở hai bên biên giới của xứ Thổ, Iraq, Syria, Iran và Armenia. Họ là nhóm sắc tộc đông thứ tư tại vùng Trung Đông, nhưng chưa bao giờ là một quốc gia.
Cái gì lâu đời thuộc về văn hóa dù là văn hóa vật thể cũng đều quý hiếm như cây thị 900 tuổi tại Chùa Đồng Phúc thuộc tỉnh Quảng Ninh tại miền Bắc Việt Nam được liệt vào si sản văn hóa của Việt Nam
Nhân dịp Giỗ lần thứ 4 của Nhạc Sĩ Anh Bằng, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ xin trân trọng kính mời quý vị và các anh chị tham dự "Đêm Nhạc Tưởng Niệm Nhạc Sĩ Anh Bằng" vào Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 lúc 7:00 pm tại studio của Đài Việt TV 24
“Con xin lỗi mẹ nhiều. Mẹ ơi! Chuyến đi hải ngoại của con bất thành. Con chết vì con không thở được. Con xin lỗi mẹ…” Đó là tiếng kêu đau thương, khẩn thiết của cô Phạm Thị Trà My, người con gái Hà Tĩnh, hai mươi sáu tuổi gọi mẹ từ trong một container đông lạnh tại biên giới của Vương Quốc Anh ở tận bên trời Âu.
Dù là tác phẩm đầu tay, Ocean Vương gây thu hút nơi độc giả, nhưng cũng là một khám phá kỳ thú cho giới phê bình. Nổi bật nhất là MacArthur Foundation trao giải thưởng cao quý của loại Genius Grant, giải Thiên Tài này sẽ thưởng $625,000 trong vòng năm năm.
Trên con đường lưu lạc, không ít kẻ đã bỏ thân nơi đất lạ xứ người. Hai nạn nhân mới nhất có tên là Phạm Thị Trà My và Nguyễn Đình Lượng, đều là người cùng quê (Can Lộc) với Bộ Trưởng Trần Hồng Hà.
Chương-trình ca-nhạc tháng Mười Một - Những Ca-khúc Tìm Quen
Bà Elizabeth Warren hiện dẫn đầu trong cuộc bầu cử sơ bộ thuộc đảng Dân Chủ cho nên cần tìm hiểu lập trường chính trị của bà.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.