Hôm nay,  

Hà Nội Chối Tội Đàn Áp

5/5/200600:00:00(View: 1626)

Chính phủ Việt Nam CS hôm Thứ Năm đã bác bỏ một bản phúc trình nói rằng CSVN chưa làm đủ để cho tự do tôn giáo.<"xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

 

Ngay sau khi Bộ Ngoại Giao Hà Nội nói các phúc trình  về CSVN kềm kẹp tôn giáo là “sai  hoàn toàn,” báo Nhân Dân loan tin “Ngày 4-5, Văn phòng T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết, ngày 6-5, Đoàn Đại biểu T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam do Hòa thượng Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Trị sự Thành hội Phật giáo TP Sài Gòn, dẫn đầu sẽ tham dự Đại lễ Phật đản toàn thế giới phật lịch 2550 được tổ chức ngày 7-5 tại Thái-lan.

 

Cùng tham dự lễ Phật đản tại Thái-lan còn có hơn 20 chư tôn giáo phẩm, tăng ni cùng 120 Phật tử, đại diện hàng triệu người theo  đạo Phật trong cả nước.”

 

Trước đó một ngày, Ủy hội của Hoa Kỳ về tự do tôn giáo trên thế giới cho rằng Việt <"xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" />Namchưa thực hiện được những tiến bộ cụ thể trong lãnh vực này để có thể được Mỹ đưa tên ra khỏi danh sách CPC, gồm những nước cần được đặc biệt lưu ý về tự do tôn giáo.

 

Người ta không rõ là bản phúc trình Ủy Hội này có thể gây thiệt hại cho nỗ lực đưa VN gia nhập WTO năm nay hay không...

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Nghị quyết luận tội lãnh đạo hành pháp là đề tài thảo luận trong tuần này tại 3 ủy ban Hạ Viện.
Cộng Sản Việt Nam hôm 25 tháng 11 đã công bố Bạch Thư Quốc Phòng không những giữ lập trường 3 không mà còn thêm một không nữa, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Xác của 39 nạn nhân chết trong thùng lạnh của xe tải tại Anh vào tháng trước sắp được đưa về Việt Nam, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 25 tháng 11.
Kính gởi: Quí Thiện Nam Tín Nữ Phật tử Đồng hương, Chùa Quang Thiện, một chặng đường đi qua từ ngày thành lập đến nay, 1999 – 2019 biết bao sự gia hộ của chư Tôn đức và hộ trì của chư Thiện Tín.
Westminster (Bình Sa)- - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức tiệc chay nhân ngày Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Lần thứ 7-2019 tại nhà hàng Diamond 3 Thành phố Westminster vào lúc 6 giờ tối Chủ Nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Mấy ngày qua bọn con trẻ chạy rong ruổi khắp kẻ chợ nghêu ngao hát rằng:
Nưóc Việt trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, ban đầu chỉ là vùng trung du và đồng bằng Bắc Bộ, dần dần tiến về Nam sáp nhập nhiều phần lãnh thổ khác để có được diện mạo như hôm nay.
(Viết theo lời kể của người bạn tù cải tao vượt biên) Chưa có một dân tộc nào khi đất nước vãn hồi hòa bình thống nhất đất nước lại có nhiều người bỏ nước ra đi tìm tự do nhiều như dân tộc VN.
“Làm phim võ thuật Trung Hoa nói tiếng Anh đối với tôi cũng tựa như vua cao bồi John Wayne nói tiếng Hoa trong phim về miền viễn Tây.” – Lý An
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.