Hôm nay,  

Gia Đình 3 Trí Thức Dân Chủ Ký Tên, Đòi Csvn Trả Tự Do

9/23/200200:00:00(View: 4829)
HANOI - Gia đình của các trí thức ly khai bị công an giam giữ đã ký tên vào 1 thư tập thể ủng hộ Đảng Cấp Tiến Liên Quốc của Âu Châu trong việc đòi Hà Nội trả tự do cho thân nhân.
Toàn văn như sau.
THƯ TẬP THỂ ỦNG HỘ ĐÒI HỎI CỦA ĐẢNG CẤP TIẾN LIÊN QUỐC GIA (Transnational Radical Party)

* Đòi Xét Xử Công Bằng Và Trả Tự Do Cho Luật sư Lê Chí Quang, Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Khắc Toàn
* Đòi Tôn Trọng Các Điều Khoản Về Quốc Tế Nhân Quyền
Chúng tôi ký tên dưới đây đồng ý ủng hộ nổ lực và đòi hỏi chính đáng của Đảng Cấp Tiến Liên Quốc Gia (Transnational Radical Party), đồng thời khẩn kêu gọi các tổ chức tranh đấu cho nhân quyền, tổ chức Ân Xá Quốc Tế, các quốc gia Tự Do, Dân Chủ, người Việt Nam trong và ngoài nước đang tranh đấu cho Nhân Quyền, Tự Do và Dân Chủ cùng vận động và đòi hỏi nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghỉa Việt Nam trả tự do cho Con, Chồng và Anh của chúng tôi là: Luật Sư Lê Chí Quang, Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn và Nguyễn Khắc Toàn.
*
Luật Sư Lê Chí Quang, Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn, Nguyễn Khắc Toàn

Dựa theo tinh thần điều 9 của bản Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền mà nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đã tham gia và ký kết có ghi rõ "không một ai bị bắt bớ, cầm tù hoặc lưu đầy một cách độc đoán", hoặc dựa vào điều 53, điều 69, điều 74 của Hiến Pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam qui định "quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, quyền được thông tin, quyền khiếu nại tố cáo của công dân".
Chúng tôi đồng ký tên thư tập thể trên bao gồm như sau:
1- Bà Nguyễn Thi Kim Chung, 62 tuổi, mẹ của luật sư Lê Chí Quang, cư ngụ tại số 22 Trung Liệt, Đống Đa Hà Nội, Việt Nam
2- Bà Vũ Thúy Hà, vợ của Bác Sĩ Phạm Hồng Sơn, cư ngụ tại 72B, Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội, Việt Nam
3- Bà Trần Thị Quyết, 76 tuổi, mẹ của Nguyễn Khắc Toàn, cư ngụ tại 21 Tràng Tiền - Hà Nội, Việt Nam
4- Nguyễn Xuân Phúc, em trai của Nguyễn Khắc Toàn, cư ngụ tại 21 Tràng Tiền - Hà Nội, Việt Nam
Trân trọng cảm tạ sư yễm trợ của tất cả qúi vi
Hà Nội ngày 15 tháng 9 năm 2002

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cụ bà Ruth Kundsin ở Quincy chứng minh rằng người ta không bao giờ quá già. Dù đã 103, bà vẫn tập thể dục có thể khiến những người trẻ tuổi nhìn cũng cảm thấy… mệt!
Hiện nay, thành phố Lawrance- Kansas đang nhộn nhịp phát triển. Thành phố có Đại Học Kansas này đã lọt vào top 20 trong bảng xếp hạng Bloomberg Brain Concentration Index.
Sáu mươi ba phần trăm người Mỹ nói rằng họ ủng hộ tự do của người khác để thực hành tôn giáo tại nơi làm việc hoặc ở nơi khác trong cuộc sống "ngay cả khi điều đó tạo ra sự áp đặt hoặc bất tiện cho người khác"
Cựu nhân viên của Fox News, Shepard Smith cho biết ông đang quyên góp 500,000 đô la cho Ủy Ban Bảo Vệ Các Nhà báo, theo báo New York Times cho biết.
Theo quy định mới, kể từ ngày 1/1/2020, các hãng hàng không không được thuê máy bay đã xử dụng quá 10 năm, tính từ ngày xuất xưởng đến thời điểm nhập vào Việt Nam
Westminster (Bình Sa) Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo vào Thứ Ba ngày 19 tháng 11 năm 2019, phái đoàn Ủy Ban Góp Ý với Ủy Ban Xây Dựng Đài Tưởng Niêm Hoàng Sa gồm có các cựu Sĩ Quan Hải Quân Nguyễn Mạnh Chí, HQ. Lê Bá Chư và HQ. Đặng Thành Long đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, sau đó trình bày một vấn đề khá quan trọng để nhờ tòa soạn loan tin.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trộm kỹ thuật của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Anh quốc, Pháp quốc… Lấn chiếm Biển Đông của VN, Philippines… Bây giờ TQ cũng chôm cả văn hóa VN, nói rằng áo dài VN là truyền thống thời trang Trung Hoa…
Mùa lễ đến gần, cũng là mùa mà nhiều người sẽ lên cân, và mất đến cả vài tháng sau để xuống trở lại. Đối với nhiều người Mỹ, “mùa lên cân” bắt đầu từ tháng 10, và đạt đến đỉnh điểm là Mùa Giáng Sinh. Thủ phạm không đâu xa, là đủ loại kẹo từ Halloween, đến gà tây Thanks Giving, tiếp nối đến chocolate Christmas.
Theo một nghiên cứu mới, việc bỏ thuốc sẽ gẫn đến một sự thay đổi lớn về hệ vi khuẩn trong ruột. Tuy nhiên, việc thay đổi này có tác dụng như thế nào thì cần phải có nghiên cứu thêm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.