Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xem Phim Sex Trong Công Sở Mỹ Tăng Gấp Sáu Lần

04/10/200900:00:00(Xem: 6858)

Xem Phim Sex Trong Công Sở Mỹ Tăng Gấp Sáu Lần

Phóng sự điều tra của báo Washingon Times cho biết nhiều những nhân viên trong các cơ quan nghiên cứu được nhà nước tài trợ bằng tiền thuế của người dân đã dùng thì giờ, phương tiện, nhứt là computers cực mạnh và nhậy của cơ quan để tìm xem phim con heo, chọc gái ăn mặc hở hang và lời lẽ lả lơi.
Tệ nạn này trầm trọng ở  sáng hội National Science Foundation (NSF)  khiến thanh tra của hội và những tổ chức bảo vệ phải khuyến cáo nhà nước không tài trợ cho NSF nữa và thu hồi số tiền mà những viên chức đã tiêu tốn cho việc làm bậy này. Không phải chỉ nói trên công luận mà thanh tra và những ngưòi bảo vệ đạo lý lên tận Quốc Hội Mỹ là cơ quan tài trợ để điều trần nội vụ.
Hệ thống báo The Times chiếu luật Freedom of Information Act đòi hỏi cấm các webs sex nối mạng vào công sở và các tổ chức được nhà nước tài trợ.


Vì sư tốn kém quá lớn mà chẳng phục vụ gì cho công ích. Một vụ điển hình, có một giám đốc hồi dương liệt lão dùng computers của nhà nước xem phim con heo, nói chuyện với gái gần như trần truồng và những nàng ăn mặc hở hang. Trong 1 năm Ong ta làm 331 ngày. Khi bị đưa ra ánh sáng, ông giám đốc này còn gân cổ tự  biện hộ bằng một văn thư, cho  đó là những người phụ nữ nghèo thiếu tình, thiếu tiền cần đưọc giúp đỡ, theo luận điệu mấy ông già dê người đối với các goá phụ hồi xuân rằng ta thương mình, người ta thiếu thốn mình không thương, không cho  người ta,  tội nghiệp. Nhưng ông quên một điều ai tội nghiệp cho người đóng thuế, người đóng thuế phải trả  $13,800 đến  $58,000 cho việc ông xem phim con heo và tán gẩu với gái. 
NSF của Ong mỗi năm được ngân sách liên bang tài trợ để nghiên cứu khoa học về sự phát triển khoai tây khi đưa lên không gian, bằng số tiền thuế của người dân đóng là $6 tỷ  trong năm 2008. Tổ chức nghiên cứu do ngân sách tài trợ này có 1,200  nhân viên. 10 nhân viên thiếu đạo đức vì những vụ xem sex năm  2006, 7 trong năm  2007.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổng Thống Donald Trump đã viết lại tweet cho một đồng minh Cộng Hòa kêu gọi ông tự ân xá và có thể có nhiều thành viên của chính phủ của ông trước khi rời nhiệm sở, theo bản tin của Business Insider cho biết hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden và Tổng Thống đương nhiệm Donald Trump, giống như hàng triệu người Mỹ, đã ở gần nhà để ăn mừng Lễ Tạ Ơn một cách lặng lẽ hôm Thứ Năm, 26 tháng 11 năm 2020, khi đại dịch vi khuẩn corona hoành hành trên toàn quốc, theo Reuters cho biết.
Tòa án tiểu bang Pennsylvania đã đưa ra lệnh hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020 chận đứng bất cứ việc chứng nhận các kết quả bầu cử nào khác trong tiểu bang, đang chờ một cuộc điều trần sẽ được tổ chức vào Thứ Sáu, theo bản tin của Fox News cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống Donald Trump đã tuyên bố trên Twitter hôm Thứ Tư, 25 tháng 11 năm 2020, rằng ông đã tha tội cho vị cố vấn an ninh quốc gia đầu tiên của ông là Michael Flynn, một sự “ân xá hoàn toàn,” xóa sạch tội lỗi của viên chức tình báo, nhà vận động hành lang thích nói dối FBI, theo CNN cho biết hôm Thứ Tư.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden đã giới thiệu những người được ông đề cử và bổ nhiệm vào Nội Các để lãnh đạo an ninh quốc gia và chính sách đối ngoại, gồm người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo Hoa Kỳ và người gốc La Tinh đầu tiên làm Bộ Trưởng Nội An, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020.
Các tiểu bang Pennsylvania và Nevada hôm Thứ Ba, 24 tháng 11 năm 2020 đã chứng nhận các kết quả bầu cử năm 2020 của họ, chính thức trao tổng cộng 26 cử tri đoàn từ 2 tiểu bang chiến trường chính cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden, theo bản tin của CNN cho biết hôm Thứ Ba.
Tổng Thống đắc cử Joe Biden dự định sẽ đề cử người Mỹ gốc La Tinh đầu tiên lãnh đạo Bộ Nội An và người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo cộng đồng tình báo khi ông xây dựng nhóm an ninh quốc gia của ông, với các tuyên bố chính thức sẽ đưa ra vào Thứ Ba, theo nhóm chuyển quyền của ông cho biết hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, theo bản tin của Bloomberg cho biết.
Hội đồng kiểm phiếu hàng đầu của tiểu bang Michigan đã chứng nhận sự chiến thắng của Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống của tiểu bang hôm Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020, khiến cho Tổng Thống Donald Trump bị giáng một đòn nữa trong nỗ lực ngăn chận chiến thắng toàn quốc của Dân Chủ, theo CNBC cho biết hôm Thứ Hai.
Cơ Quan General Services Administration (GSA) đã thông báo cho Tổng Thống đắc cử Joe Biden rằng chính phủ Trump đã sẵn sàng bắt đầu tiến trình chuyển quyền chính thức, theo một lá thư từ Trưởng Cơ Quan GSA Emily Murphy gửi vào xế trưa Thứ Hai, 23 tháng 11 năm 2020 và CNN có được cho biết.
Một nhà Cộng Hòa quan trọng trong hội đồng bầu cử Michigan được dự đoán sẽ bỏ phiếu chống việc chứng nhận các kết quả bầu cử của tiểu bang này vào Thứ Hai, một lợi ích tiềm ẩn cho nỗ lực thúc đẩy lý thuyết âm mưu của ban vận động Trump để trì hoãn việc hoàn tất các kết quả, theo CNN đưa tin hôm Chủ Nhật, 22 tháng 11 năm 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.