Hôm nay,  

“đời Sống Mới Trong Thánh Linh”

9/12/199900:00:00(View: 7723)
Nhằm mục đích cầu nguyện và học hỏi để có đời sống đặc sủng trong Chúa Thánh Linh, chuẩn bị bước vào Đại Năm Thánh 2000, chúng tôi kính mời Quý Tín Hữu Công Giáo tham dự khóa tĩnh tâm đặc biệt, với chủ đề: “Đời Sống Mới Trong Thánh Linh” (The New Life In Holy Spirit), được tổ chức từ 6 giờ chiều thứ Sáu, ngày 17 đến 3 giờ chiều Chúa Nhật, ngày 19 tháng Chín, 1999, tại DCCT Majella, số 3452 Big Dalton Ave., Baldwin Park, CA 91706. Phone: (626) 337-7735.

Cuộc tĩnh tâm do LM Giuse Nguyễn Thanh Sơn, DCCT, và Anh Chị Em thuộc Phong Trào Thánh Linh toàn quốc đảm trách hướng dẫn.
Vì địa điểm tĩnh tâm không được rộng lớn, chúng tôi chỉ có thể nhận ghi danh 100 học viên CG, từ 16 tuổi trở lên. Cần biết thêm các chi tiết khác, và ghi danh (miễn phí), Quý Vị vui lòng liên lạc với BTC tại địa chỉ và số điện thoại trên.
Trân trọng kính mời.
* Rev. Joseph Nguyễn Thanh Sơn, CSsR

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Cuộc phỏng vấn Super Soul mới của Oprah Winfrey với ni trưởng Pema Chodron được phát sóng trực tiếp trên Facebook vào ngày 20 tháng 10.
UBND TP. Sài Gòn vừa kiến nghị Bộ Tài nguyên – môi trường ngưng cấp phép khai thác, sử dụng nước ngầm trên toàn thành phố; đồng thời giao Sở TN-MT TP. lập kế hoạch thực hiện giảm khai thác nước ngầm dưới đất, tiến đến ngừng khai thác nước ngầm theo lộ trình và phải đảm bảo nguồn cung cấp nước sạch thay thế
Tin heo sống từ Thái Lan nhập về Việt Nam qua ngả Campuchia những ngày gần đây gây lo ngại cho người tiêu thụ cùng giới chăn nuôi trong nước bởi dịch tả heo châu Phi đang bùng phát tại Thái, theo báo Phụ Nữ TP online.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 22 tháng 10 năm 2019, Hội Từ Thiện “Trái Tim Dâng Cho Đời” do Hoa Hậu Thân Thiện Á Mỹ Huỳnh Nga làm Hội Trưởng đến từ Alaka đã hướng dẫn phái đoàn để thăm viếng, phát qùa và trình diễn văn nghệ giúp vui cho những cụ cao niên đang dưỡng bệnh tại đây nhân mùa lễ Tạ Ơn 2019.
Nhiều nhà văn đương đại đang tạo ra các kết nối từ quá khứ đến hiện tại. Một người như vậy đã làm điều này là Hai-Dang Phan, tác giả gần đây nhất được tổ chức bởi Câu Lạc Bộ Caxton.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Đó là chặng đường ai cũng thấy rõ: ô nhiễm không khí, ô nhiễm thực phẩm, ô nhiễm nước uống sẽ dẫn tới nhiều bệnh ngặt ngèo, trong đó có ung thư…
Tập thể dục ai cũng biết sẽ đem lại nhiều lợi ích. Nhưng không phải động tác thể dục nào cũng tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt khi ở độ tuổi vượt qua tứ tuần.
Vào ngày 22/10, Biogen đã xoay chuyển đáng ngạc nhiên với một loại thuốc điều trị Alzheimer của mình, khi quyết định sẽ đề nghị Hoa Kỳ xem xét chuẩn thuận cho một loại thuốc điều trị Alzheimer mới.
Rất nhiều người lớn tuổi bị chứng mê sảng (delirium) sau khi bị phẫu thuật. Theo một nghiên cứu mới, một chương trình mới chủ trương đưa người trong gia đình vào trong việc giúp đỡ bệnh nhân hồi phục, vì tin rằng điều này sẽ hiệu quả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.