Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

4/20/200300:00:00(View: 4486)
Dung Pham
Hi Ngọc Anh
Xin Ngọc Anh nói rỏ loại thuốc Sastor dùng để trị đầu gàu, xức lên da đầu chỗ bị gàu và trong vòng bao lâu thì gội đầu lại " và xài trong bao nhiêu ngày " Dung có hỏi mấy hiệu thuốc tây người ta nói không có vậy tìm mua ở đâu đây Ngọc Anh " Mong hồi âm . Thanks
Trả lời: Em viết sai tên rồi , đúng là Castor . Đây không phải là thuốc trị gàu mà chỉ là một loại dầu có công dụng làm cho những vẩy gàu (vẩy màu trắng ) mềm mại và dễ tróc khỏi da đầu
Em có thể tìm trong các tiệm thuốc tây hay trong tiệm bán thực phẩm cũng có
Phan, Phương:
Kính gởi chị Ngọc Anh

Vừa rồi em có đọc được bài viết của chị về chứng bịnh Rosacea trên da mặt , đó đúng là chứng bịnh em đang mang phải . Chị làm ơn giúp giùm bác sĩ nào chữa bịnh nầy cho em .Em cũng có đi một bác sĩ tên là Đ. , có cho thuốc chống dị ứng và thuốc để bôi nhưng không thay đổi
Rất cám ơn nếu chị bỏ ít thời gian quan tâm đến một người bịnh xin hãy gởi thư cho em . Nếu được thư trả lời em rất mừng
Chân thành cám ơn chị
Trả lời: Em nên đến bác sĩ gia đình, nhờ giới thiệu bác sĩ chuyên khoa về da , hay tìm bác sĩ trong sổ điện thoại niên giám ,những bác sĩ trẻ sẽ có nghiên cứu về chứng bịnh mới mẻ nầy.
Chị đã trả lời thơ riêng cho em.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Một nghiên cứu mới vừa được công bố vào đầu tháng 11: bệnh sởi nguy hiểm hơn ta thường nghĩ, bởi vì nó phá hủy hệ thống miễn dịch, khiến cho người ta có thể mắc thêm những chứng bệnh khác.
Thức ăn nhanh là thích hợp cho cuộc sống bận rộn kiểu Mỹ. Tuy nhiên, nếu ăn thức ăn chế biến sẵn quá nhiều, bạn có thể sẽ vướng vào một thứ không hay ho gì: bệnh tim.
Sau nước lọc, trà là thức uống phổ thông nhất của loại người. Điều này không phải là tình cờ: nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống trà có liên hệ đến việc giảm một số rủi ro bị bệnh như ung thư, bệnh tim mạch, bệnh Alzheimer…
Tháng 11 là Tháng Cảnh Giác Ung Thư Tuyến Tụy. Năm nay, Alex Trebek-người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng “Jeopardy!”- đã tham gia cùng World Pancreatic Cancer Coalition xuất hiện trước công chúng để khuyến khích mọi người hãy chú ý đến căn bệnh chết người này.
Theo một nghiên cứu mới công bố ở Mỹ, nhiều người đã trải qua chứng trầm cảm nặng trong những năm tháng cuối đời. Phụ nữ, người nghèo là một trong những giới dễ bị ảnh hưởng.
Kể từ khi mới bước vào Tòa Bạch Ốc để nhậm chức tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Tổng Thống Trump đã phải đối phó với sự tấn công liên tục từ phe Dân Chủ đi tìm dấu vết liên hệ của ông với người Nga qua cuộc bầu cử tổng thống cuối năm 2016.
Không biết đã bao lần tôi suýt đầu hàng sức quyến rũ muốn trở thành người “da trắng” để hòa nhập vào xã hội chung quanh tôi. .. Mùa Tết, tôi không chịu mặc chiếc áo dài ưng ý nhất đi học vì sợ bị chê cười.
Năm đó, khi chỉ còn hai tuần là bắt đầu vào năm học cuối của chương-trình tiểu học của tôi thì cha mẹ tôi chuyển nhà. Nhà cha mẹ tôi ở thuộc vùng Nam thành-phố Paris, nay cha mẹ tôi phải dọn nhà về vùng Bắc Paris.
Một thất bại của TC thấy rõ xuyên qua hội nghị thượng đỉnh ASEAN thứ 35 tại Bangkok Thái Lan. Lần này không có mặt TT Trump của Mỹ, TC một mình một chợ với các nước Đông Nam Á [DNA] nhưng đa số không tin, không ưa TC.
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.