Hôm nay,  

Cinema

04/09/200400:00:00(Xem: 5527)
wk_09042004_7wk_09042004_8

Vanity Fair


Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết của William Makepeace Thackeray, chú trọng vào nhân vật Rebecca Sharp (Becky) chỉ trông cậy vào tình hài hước, xảo quyệt và sự khêu gợi của mình để đi xã hội London vào khoảng năm 1820. Phim Vanity Fair được đưa ra chiếu trong tuần này, chuyện phim Rebecca Sharp là con của một hoạ sĩ, cha mẹ của cô chết lúc cô còn bé và cô được gởi ra một trường nước ngoài để học. Cô chỉ có một người bạn ở trường là Amelia. Khi Becky và Amelia rời trường, Amelia trở về nhà còn Becky muốn tìm kiếm vận may. Amelia nghĩ thật là tuyệt nếu Becky thành hôn với anh của Amelia là Joseph nhưng không thành công. Sau đó Becky trở thành một cô giáo dạy tư tại một gia đình ở vùng hẻo lánh. Nơi đó cô bị Sir Pitt Crawley và con trai của ông đưa ra toà. Phim dài gần hai tiếng, chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Mira Nair. Rate PG 13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd, Thành phố Westminster, Nam California, vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 9 năm 2019, Liên Hội Cựu Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa Miền Nam California đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu Lần Thứ 18.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Không khí bữa cơm tối nặng trĩu, ai cũng gằm mặt uể oải ăn mà không nói gì. Bà Huệ mắt đỏ hoe, đôi lúc sụt sịt lấy khăn giấy chặm nước mắt…
Greta Thunberg, 16 tuổi, em gái người Thuỵ Điển tranh đấu cho vấn đề khí hậu bị thay đổi, đọc một bài diễn văn nẩy lửa và đầy xúc động trước hằng trăm lãnh tụ thế giới hôm thứ Hai 23/09, tại New York City
Ngày cxàng khó thổ tại Hà Nội, khó thở tới sinh bệnh đủ thứ…
Trước đây một năm, Hòa Thượng Thích Viên Lý và Hòa Thượng Thích Viên Huy đã nhờ chúng tôi thành lập Trung Tâm SHCĐPGĐN để mở ra các lớp học Anh Ngữ và quốc tịch.
Trung Cộng, một thế lực đang lên kể từ thập niên 2010, có thể cạnh tranh với Hoa Kỳ về vị trí bá chủ toàn cầu và lãnh đạo thế giới vào giữa thế kỷ thứ 21 như lời tuyên bố của Tập Cận Bình, nhà lãnh đạo tối cao mãn đời của nước này.
Theo một nghiên cứu, các sản phẩm của Đức tiếp tục có danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới.
Phượng Hoàng là một truyện dài sáng tác từ thời rất sớm trong sự nghiệp văn chương của nhà văn Nhã Ca, nhưng cho đến thời điểm này, chưa bao giờ được in thành sách.
Tôi đã viết khá vội vàng về Đêm Qua Bắc Vàm Cống ngay sau khi nghe tin nhà thơ Tô Thùy Yên không còn nữa. Nhưng sự ngưỡng mộ của tôi đối với Tô Thuỳ Yên rất lớn, không khác gì đối với Thanh Tâm Tuyền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.