Hôm nay,  

Sinh Hoạt

20/02/200400:00:00(Xem: 4832)
wk_02202004_4
Phim Ảnh:
He Loves Me, He Loves Me Not
Một chuyện phim tình cảm và tâm lý gồm hai phần của cùng một câu chuyện, nhưng được soi sáng vào những góc độ khác nhau. Tình yêu nồng nàn của Angelique (Andrey Tautou) rất thơ ngây dưới mắt một số người, lại có vẻ như một trạng thaí tâm lý bệnh hoạn đối với những người khác. Làm thế nào để thấy nét đẹp của tình cảm và cái điên cũng của tình cảm đó cùng một lúc và ở cùng một người" Và đâu là sự thật" Tình tiết chính xác và mang tính thuyết phục cao khiến người coi không thể không lầm lẫn vì chính những thành kiến ngu ngơ vàthói quen xét đoán hồ đồ cuả chính mình. Hóm hỉnh, gợi nhiều suy đoán và tái suy đoán là tính hấp dẫn của chuyên phim.
Phim nói tiếng Pháp, đạo diễn Laetitia Colombani, dài 1 tiếng 36 phút, ra mắt năm ngoái, thích hợp mọi lứa tuổi, hiện có trên video.

âm nhạc
Winter Concert
Chương trình nhạc giao hưởng WINTER do Vietnamese American Philharmonic, Hôi Hiếu Nhac5 Việt Mỹ tổ chức. Đáng chú ý trong chương trình gồm phần Winter trong Vivaldi Bốn Muà, Brandenburg Concerto số 3 của Bach, Serenade của Mozart, The Three Waltz của Brahm...
Sunday 29/2/04, 7:00 pm
St. Paul’s Lutheran Church
13082 Bowen St.
Garden Grove
Vé $15 ($7 học sinh)
bán tại Gala Bakery
Info. 714.418.0109

Sinh Hoạt
Hội Nữ Nghệ Sĩ VN
Họp mặt gây quỹ của Hội Nữ Nghệ Sĩ Việt Nam VAWA lần thứ nhất để chuẩn bị cho ngày festival cuả hội vào tháng 7. Có sự hiện diện của các thành viên nghệ sĩ của hội. Văn nghệ phụ diễn, bán đấu gía các nghệ phẩm... Kính mời tham dự của tất cả đồng hương. Buổi họp mặt sẽ được tổ chức tại:
12172 9th Street, Garden Grove, Sunday 22nd, 1pm-5pm
Liên lạc:
Hiệp Nguyễn
714.423.2586
714.6384243

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mùa hè năm nay thành Ất Lăng nóng như đổ lửa, không chỉ ở thành Ất Lăng mà hình như cả xứ này. Cali cũng nóng, Texas laị nóng hơn.
Chính phủ CSVN bán nước với giá trên trời… làm người dân chới với.
“Ngô đồng nhất diêp lạc-Thiên hạ tận tri thu” đọc phải câu thơ cổ của Trung Hoa, xui lòng nhớ hôm nay Chicago đang độ mùa Thu.
Trong mấy ngày qua, từ Thứ Bảy, ngày 28-9 đến hôm nay, Thứ Ba, ngày 1 tháng 10, Thượng Tọa Thích Nguyên Tâm tổ chức triển lãm tranh và viết thư pháp tại hội trường Việt Báo, 14841 Moran St., Westminter CA 92683.
Vài năm trước – từ Miên – tôi sang Lào bằng cửa khẩu Stung Treng rồi lần lên phía Bắc qua Pakse, Savannakhet, Vientiane, Vang Vieng, Luang Prabang … Sau cuộc hành trình này, tôi đi đến một kết luận (hơi) nghiêm trọng: “Người Lào hoàn toàn không có khái niệm gì về thời gian cả.”
Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của đời người. Phải chọn ngày và giờ hoàng đạo hạp tuổi cô dâu và chú rễ. Đây được xem là ngày minh chứng cho sự ra hoa kết trái từ tình yêu của đôi trai gái, để tiến thêm một bước là trở thành vợ chồng và chánh thức về sống chung một mái nhà.
Nhà bếp rộng, sạch. Trên lò, nồi giò heo hầm lửa riu riu phun khói nhè nhẹ, nắp nồi khua động bằng một âm thanh đều đều, xì xọp, vui vui. Trên tường đồng hồ thánh thót đổ một hồi kẻng dài.
*Hơn 300 ca/nghệ sĩ & Cựu Chiến Binh Nam VN cùng hợp diễn ngoạn mục cho QLVNCH & Chữ Quốc Ngữ
Trong bài viết có tựa đề “Advice for Our Vietnamese Friends on China” [Lời Khuyên Những Người Bạn Việt Nam Của Chúng Tôi Về Trung Quốc] đăng trên tạp chí American Thinker hôm 27 tháng 9 năm 2019, nhà bình luận chiến lược David Archibald đã đưa ra lời báo động rằng Trung Quốc đang chuẩn bị tấn công Việt Nam.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.