Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

23/07/200300:00:00(Xem: 5519)
CÁC DÂN BIỂU ẤN BIỂU TÌNH NGỒI
Các vị dân cử của tiểu bang Karnataka, phía Nam Ấn Độ, hô khẩu hiệu chống chính phủ của Liên Minh Dân Chủ Quốc Gia trong cuộc biểu tình trước bức tượng Thánh Gandhi bên trong khuôn viên tòa nhà quốc hội ở New Delhi hôm 22-7. Các vị dân cử này đòi viện trợ thích nghi cho các nạn nhân hạn hán ở tiểu bang Karnataka, và nói chính phủ thiên vị khi viện trợ nạn nhân ở tiểu bang Andhra Pradesh.

HÃNG SOUTHWEST LỜI TĂNG GẤP ĐÔI
Hãng hàng không Southwest Airlines Co. tường trình hôm thứ hai rằng đã tăng gấp đôi lợi tức trong tam cá nguyệt thứ nhì, và đó là tam cá nguyệt thứ 49 liên tục hãng có lời. Southwest là hãng hàng không lớn Hoa Kỳ duy nhất có mức lời trong 2 năm qua. Tổng thu lợi nhuận tam cá nguyệt thứ nhì là 246 triệu đô, tức 30 xu mỗi cổ phần, tăng từ 102 triệu đô, tức 13 xu/cổ phần, trong cùng thời kỳ năm 2002.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
“Sầu Thu” vàng lá lửng lơ trông! Bảng lảng khói sương mơ mộng lòng!
Hồng Kông đang trở thành tuyến đầu của mặt trận dân chủ cho toàn dân Trung Hoa… Và bom xăng, gậy dùi cui, lựu đạn cay với bạo lực xuất hiện khắp nơi.
QUITO - Hàng ngàn dân bản địa thiểu số tham gia biểu tình chống chế độ tại thủ đô Ecuador, trong lúc phong trào quần chúng lên cao, đã buộc chính quyền dời bản doanh khỏi Quito và ban hành lệnh giới nghiêm.
IDLIB - Vào ngày 9 thang 10, Thổ Nhĩ Kỳ dùng phi cơ và trọng pháo tấn công dân quân Kurd tại vùng đông bắc Syria, sau khi quân Mỹ rút theo lệnh từ TT Trump.
BEIJING - 2 ngày trươc hội đàm thượng đỉnh Ấn-Hoa, cuộc gặp gỡ Thủ Tướng Imran Khan của chủ tịch Xi Jinping có ý nghĩa hậu thuẫn giới lãnh đạo Pakistan.
Trong những ngày qua, chiến dịch tẩy chay, áp lực lên Liên Đoàn Bóng Rổ Hoa Kỳ (NBA) của Trung Cộng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit.
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei.
SACRAMENTO - Kế hoạch dọn dẹp rừng của công ty điện PG&E để hạn chế hỏa hoạn sẽ đưa vào bóng tối trong nhiều ngày 800,000 nhà của khách hàng tại California.
WASHINGTON - Hãng American Airlines (AA) định tái lập hoạt động của Boeing 737 MAX vào đầu năm tới, dự kiến ngày 16-1.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.