Hôm nay,  

Bộ Đội Csvn Vào Làm Án Trong Lãnh Vực Viễn Thông

10/17/200000:00:00(View: 3904)
HÀ NỘI (Reuters) - Công ty kinh doanh của quân đội CSVN, có tên là Vietel (Công ty Điện Tử Viễn Thông quân đội), hôm thứ hai 16-10 loan báo đã bắt đầu cung cấp dịch vụ điện thoại viễn liên để cạnh tranh với Công ty quốc doanh Bưu chính và Viễn liên Việt Nam (VNPT) vốn nắm độc quyền trong lãnh vực này.

Một nữ quan chức của Vietel nói công ty này đã khởi sự dịch vụ hôm chủ nhật trên cơ sở thử nghiệm với những cuộc điện đàm giữa Hà Nội và Saigon. Bà này nói với Reuters: “Đây chỉ là giai đoạn đầu. Chúng tôi mở dịch vụ để thí nghiệm toàn hệ thống. Cho đến nay cuộc thử nghiệm cho thấy tốt, không có kẹt đường dây”.

Dịch vụ này dùng hệ thống Đàm thoại qua Internet (VOIP), gọi được rẻ tiền, nhưng phẩm chất không tốt bằng hệ thống của VNPT. Vietel tính giá chung 1,818 đồng (0.13 đô la) một phút, so với lệ phí của VNPT là 4,000 đồng (0.29 đô la) phút thứ nhất và 2,960 (0.20 đô la) mỗi phút kế tiếp. VNPT cũng giảm giá 30% nếu gọi đêm, cuối tuần hay ngày lễ.

Vietel còn là công ty cung cấp dịch vụ lên Internet và xuất nhập cảng đồ trang bị viễn thông.
Theo thương ước ký với Mỹ, Hà Nội đã cam kết mở cửa dần lãnh vực viễn thông cho các liên doanh ngoại quốc.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Câu Lạc Bộ Nhiếp Ảnh Việt Nam/VN Photography Club sẽ tổ chức một cuộc triển lãm ảnh nghệ thuật "Ánh sáng và sắc màu" tại Little Saigon, Nam Cali. Buổi triển lãm sẽ diễn ra hai ngày, Thứ Bảy và Chủ Nhật, 7 và 8 tháng 12 năm 2019 từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, tại Hội trường nhật báo Người Việt
Bộ trưởng quốc phòng Nam Han, Jeong Kyeong-doo và đồng nhiệm Trung Quốc, Ngụy Phượng Hòa đã đồng ý thiết lập thêm những đường dây nóng quân sự giữa hai nước và chuẩn bị cho chuyến công du của bộ trưởng Jeong đến Trung Quốc vào năm 2020.
Ánh nắng chiều đã tắt nhưng tôi vẫn như cảm nhận được cái nóng hừng hực qua cung cách vén ống tay áo để lau mồ hôi trán của người tưới cỏ.
Công Ty Disneyland sẽ chính thức tham dự cuộc Diễn Hành Tết tại Westminster với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong đó có Mickey và Mini Mouse.
Thương vụ bán hàng trên mạng tại Hoa Kỳ Ngày Lễ Tạ Ơn đã tăng vọt 17$ tới 4.1 tỉ đôla, theo Salesforce cho biết. Doanh thu bán hàng mạng trên toàn cầu đã tăng còn nhanh hơn.
2 du khách của chiếc du thuyền Carnival Cruise Line đã chdết trong một xe buýt trong thời gian một tua độc lập tại Belize hôm Thứ Tư.
Thủ Tướng Iraq Adel Abdul-Mahdi cho biết hôm Thứ Sáu rằng ông sẽ từ chức theo sau nhiều tuần lễ biểu tình bạo động và lời kêu gọi ông ra đi bởi nhà lãnh đạo tôn giáo hàng đầu quốc gia của phái Hồi Giáo Shia.
2 phi đạn được Bắc Hàn phóng đi hôm Thứ Năm “được cho là bắn từ một bệ phóng phi đạn nòng siêu lớn,” theo các viên chức quân sự Nam Hàn cho biết.
Cảnh sát Anh đã bắn chết một người tấn công khủng bố hôm Thứ Sáu tại Cầu London -- một sự kiện đau lòng đã khiến ít nhất một người vô tội thiệt mạng và một số người khác bị thương xung quanh con đường trọng yếu là nơi xảy ra vụ tấn công Hồi Giáo chết người chỉ hơn hai năm trước.
Trấn Cảnh Đồng nằm bên bờ sông Liễu Hạ, xinh đẹp như cảnh thiên thai ở chốn trần gian. Khách thương hồ đến đi mua bán quanh năm. Khách du thanh tú lịch lãm cũng dập dìu trẩy hội…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.