Hôm nay,  

Diễn Đàn Độc Giả

27/06/200200:00:00(Xem: 6602)
Ông Nguyễn Đỗ Quang Minh (QLD): Tòa soạn đã nhận lá thư thứ hai đề ngày 16 tháng 6 năm 2002 của ông, trong đó ông tiếp tục trình bầy những điểm dị biệt quanh chữ "tỵ nạn chính trị". Phần thấy ông cũng như chúng tôi không nên quá chú ý vào việc tranh luận về nghĩa của một từ mà quên mất thực tế chế độ cộng sản Việt Nam liên tục vi phạm tự do tôn giáo và nhân quyền suốt nửa thế kỷ qua, phần ông có hứa "sẽ đóng góp các bài phản ý về các điểm" được chúng tôi nêu trên báo SGT số 263, nên chúng tôi nghĩ, ông nên viết toàn bộ ý tưởng và quan điểm của ông thành một bài hoàn chỉnh, trình bầy một cách cô đọng, đi thẳng vào vấn đề. Khi đó, mục Diễn Đàn có thể đăng tải thì tốt hơn và thuận tiện hơn cho độc giả theo dõi và tranh luận quanh bài viết của ông. Trân trọng.

Nhóm Đa Số Thầm Lặng (NSW): Thưa qúy vị, chúng tôi có 2 ngạc nhiên khi đọc thư qúy vị. Một, qúy vị tự nhận là "nhóm đa số thầm lặng" nhưng chỉ có 2 vị ký tên. Như vậy không hiểu 2 vị tự nhận "đa số thầm lặng" là so với "thiểu số" nào" Hai, vấn đề qúy vị đề cập chứng tỏ qúy vị là những người rất hiếu sự, thích chụp mũ thiên hạ và thích làm rùm beng đúng hơn là những người "chịu đựng thầm lặng ngót 30 năm". Diễn Đàn Độc Giả sẵn sàng đăng tải những quan điểm dị biệt của độc giả, nhưng chúng tôi không thể đăng những những chuyện nhạt nhẽo, quanh co, thiếu bằng cớ như qúy vị đã nêu trong thư.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.