Hôm nay,  

Mời Gọi Giúp Chư Tăng Ni Đang Du Học Tại Ấn Độ

3/14/200400:00:00(View: 5874)
Kính thưa quý Đạo hữu!
Năm Giáp Thân lại đến trước thềm năm mới chúng tôi xin kính cầu chúc quý đạo hữu luôn có nhiều sức khỏe , sở cầu sở nguyện đều được thành tựu viên mãn Và chúng tôi xin chân thành kính cảm ơn quý Đạo Hữu vừa qua đã phát tâm ủng hộ giúp chúng tôi trong việc phổ biến Pháp của Chư Tôn Đức đến khắp mọi nơi.
Thưa Quý Đạo Hữu nhờ vậy mà duyên lành chúng tôi đã gởi sang Ấn Độ cúng dường các Disks Phật Pháp đến Chư Tăng Ni . Qua tâm sự của số qúy Thầy quý Cô tại Ấn Độ mà chúng tôi biết được, hiện nay vẫn còn một số Thầy Cô đang gặp khó khăn về tài chánh, chính điều này đã làm ảnh hưởng đến việc tu học của Quý Tăng Ni. Chúng tôi thật vô cùng cảm động trước hoàn cảnh khó khăn đó và cảm thông sâu sắc với niềm khao khát hoài vọng trong việc học Phật Pháp của Tăng Ni ở xứ người để sau này về phổ độ khắp quần sanh.
Chúng tôi xin mạo muội viết lá thư này kêu gọi Quý Đạo Hữu phát tâm cúng dường chút ít tịnh tài để Quý Tăng Ni trang trải phần nào cho việc tu học khi còn đang tha phương cầu học ở xứ Người.

Các vị đã thừa hành theo hạnh của chư Phật, chư Tổ, đem niềm an lạc và ánh sáng trí tuệ đến cho muôn loài chúng sanh, Đối với người con Phật, Pháp bảo chính là nguồn tài sản cao quý hơn mọi thứ tài sản trên đời. Có thừa tự Pháp bảo, thực hành những lời dạy cao quý của Đức Thế Tôn, chúng ta mới hướng đến và đạt được niềm an lạc vô biên, tự thân giải thoát và phước báo vô cùng tận. Chính vì vậy, chúng tôi xin kêu gọi quý Đạo Hữu phát tâm giúp cho quý Tăng Ni, để Quý Vị đó sau này đem sự tu và sự học tiếp nối công hạnh và truyền thừa giáo Pháp của Đức Phật làm lợi lạc khắp quần sanh. Đó chính là sự cúng dường và đền ơn đến chư Phật, chư Tổ đúng Pháp và quý báo hơn hết. Cuối cùng chúng tôi kính cầu nguyện Hồng Ân Tam Bảo luôn gia hộ cho Quý Đạo hữu thân tâm thường lạc, bồ đề tâm kiên cố trên bước đường hộ trì Chánh Pháp, Quý Đạo Hữu có thể gởi check hoặc money order , xin ghi là cúng dường Chư Tăng Ni du học gởi
về địa chỉ Chánh Thông :
Ba Van Nguyen
2114 Ambassador Caffery Pkwy Lot# 44
Lafayette- LA 70506
Sau đó chúng tôi sẽ tập trung chuyển đến Đại Đức Thích Thông Lý (đang tu học tại Ấn Độ, email [email protected]) , kính nhờ Đại Đức chuyển cúng dường cho quý Thầy quý Cô sau đó Sau khi nhận được tịnh tài của quý Đạo Hữu , quý Thầy Cô sẽ email cho quý Đạo Hữu được rõ.
Kính Thư
Đạo Hữu Chánh Thông và Phật tử Thanh Tâm.
Email:[email protected]
Địa chỉ:
Ba Van Nguyen
2114 Ambassador Caffery Pkwy Lot# 44
Lafayette- LA 70506
Email: [email protected]
Tel: (337)993-9699
(Đã trình đến Thầy Nguyên Tạng chủ trương trang nhà www.quangduc.com)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.