Hôm nay,  

Mời Gọi Giúp Chư Tăng Ni Đang Du Học Tại Ấn Độ

3/14/200400:00:00(View: 5991)
Kính thưa quý Đạo hữu!
Năm Giáp Thân lại đến trước thềm năm mới chúng tôi xin kính cầu chúc quý đạo hữu luôn có nhiều sức khỏe , sở cầu sở nguyện đều được thành tựu viên mãn Và chúng tôi xin chân thành kính cảm ơn quý Đạo Hữu vừa qua đã phát tâm ủng hộ giúp chúng tôi trong việc phổ biến Pháp của Chư Tôn Đức đến khắp mọi nơi.
Thưa Quý Đạo Hữu nhờ vậy mà duyên lành chúng tôi đã gởi sang Ấn Độ cúng dường các Disks Phật Pháp đến Chư Tăng Ni . Qua tâm sự của số qúy Thầy quý Cô tại Ấn Độ mà chúng tôi biết được, hiện nay vẫn còn một số Thầy Cô đang gặp khó khăn về tài chánh, chính điều này đã làm ảnh hưởng đến việc tu học của Quý Tăng Ni. Chúng tôi thật vô cùng cảm động trước hoàn cảnh khó khăn đó và cảm thông sâu sắc với niềm khao khát hoài vọng trong việc học Phật Pháp của Tăng Ni ở xứ người để sau này về phổ độ khắp quần sanh.
Chúng tôi xin mạo muội viết lá thư này kêu gọi Quý Đạo Hữu phát tâm cúng dường chút ít tịnh tài để Quý Tăng Ni trang trải phần nào cho việc tu học khi còn đang tha phương cầu học ở xứ Người.

Các vị đã thừa hành theo hạnh của chư Phật, chư Tổ, đem niềm an lạc và ánh sáng trí tuệ đến cho muôn loài chúng sanh, Đối với người con Phật, Pháp bảo chính là nguồn tài sản cao quý hơn mọi thứ tài sản trên đời. Có thừa tự Pháp bảo, thực hành những lời dạy cao quý của Đức Thế Tôn, chúng ta mới hướng đến và đạt được niềm an lạc vô biên, tự thân giải thoát và phước báo vô cùng tận. Chính vì vậy, chúng tôi xin kêu gọi quý Đạo Hữu phát tâm giúp cho quý Tăng Ni, để Quý Vị đó sau này đem sự tu và sự học tiếp nối công hạnh và truyền thừa giáo Pháp của Đức Phật làm lợi lạc khắp quần sanh. Đó chính là sự cúng dường và đền ơn đến chư Phật, chư Tổ đúng Pháp và quý báo hơn hết. Cuối cùng chúng tôi kính cầu nguyện Hồng Ân Tam Bảo luôn gia hộ cho Quý Đạo hữu thân tâm thường lạc, bồ đề tâm kiên cố trên bước đường hộ trì Chánh Pháp, Quý Đạo Hữu có thể gởi check hoặc money order , xin ghi là cúng dường Chư Tăng Ni du học gởi
về địa chỉ Chánh Thông :
Ba Van Nguyen
2114 Ambassador Caffery Pkwy Lot# 44
Lafayette- LA 70506
Sau đó chúng tôi sẽ tập trung chuyển đến Đại Đức Thích Thông Lý (đang tu học tại Ấn Độ, email [email protected]) , kính nhờ Đại Đức chuyển cúng dường cho quý Thầy quý Cô sau đó Sau khi nhận được tịnh tài của quý Đạo Hữu , quý Thầy Cô sẽ email cho quý Đạo Hữu được rõ.
Kính Thư
Đạo Hữu Chánh Thông và Phật tử Thanh Tâm.
Email:[email protected]
Địa chỉ:
Ba Van Nguyen
2114 Ambassador Caffery Pkwy Lot# 44
Lafayette- LA 70506
Email: [email protected]
Tel: (337)993-9699
(Đã trình đến Thầy Nguyên Tạng chủ trương trang nhà www.quangduc.com)

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng là Chủ Tịch Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập đã bị bắt và khởi tố về tội “tuyên truyền chống nhà nước,”
Việt Cộng đã không cho Linh Mục Nguyễn Đình Thục sang Nhật để dự lễ Đức Giáo Hoàng Francis, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 11 năm 2019.
WASHINGTON (ngày 18 tháng Mười Một, 2019) – Cuộc Khảo Sát bước ngoặc được PRRI và AAPI Data công bố hôm nay cho thấy gần một phần tư (23%) người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) California đi làm và chật vật với nghèo khó.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.