Hôm nay,  

Lhq Xin Giúp Bắc Hàn: Chủ Nghĩa Xã Hội Đói Thê Thảm

11/30/200000:00:00(View: 5187)
BẮC KINH - LHQ đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng thế giới cứu trợ lương thực cho Bắc Hàn trong năm 2001 vì tình hình hạn hán, hạ tầng cơ cấu suy sụp và vì nền kinh tế yếu kém.

Ông Ali Khan, đại diện Quỹ Bảo Trợ Nhi Đồng UNICEF tại Bắc Hàn, cho biết cuộc khủng hoảng lương thực tại Bắc Hàn cần được ứng phó từ căn bản và đồng thời, kết hợp cả 3 mặt: thực phẩm, sức khỏe và vệ sinh.

Các viên chức LHQ nói rằng lời kêu gọi cứu giúp lương thực cho Bắc Hàn, nơi hàng triệu người thiếu đói qua năm thứ 7 liên tiếp, sẽ vận động lượng viện trợ nhân đạo trị giá cao hơn mức 106 triệu MK trong năm 2000. Phái bộ hỗn hợp của cơ quan Lương Nông quốc Tế (FAO) và Chương Trình Lương Thực Thế Giới tháng qua loan báo sản lượng nông nghiệp năm nay tại Bắc Hàn sút kém 31 % so với năm trước.

Trong 1 chuyến quan sát Bắc Hàn hạ tuần Tháng 10, phái bộ nhận thấy nguồn lương thực tại nông thôn giảm trên 20% tính trên mỗi đầu người, và sản phẩm của các xưởng chế biến lương thực thay thế là nguy hiểm đối với trẻ em và người già.

Tại thị trấn Chongjin, mì sợi màu nâu đen được chế biến từ hỗn hợp bột bắp, và cỏ, lá cây, dấu hiệu suy dinh dưỡng thể hiện rõ ở trẻ em tại các trường học mà phái bộ ghé thăm.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tấm hình và phát biểu của Blogger Mẹ Nấm đã được lên tấm quảng cáo lớn dọc theo đường tại thành phố St. Louis thuộc tiểu bang Missouri do tổ chức Qũy Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (VOC) phổ biến nhằm kể tội ác của cộng sản
Một người được cho là trùm buôn người đem ra ngoại quốc tại Hà Tĩnh là ông Phan Văn Lợi đã bị kết án 5 năm tù, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 31 tháng 10.
Casino Entertainment trân trọng giới thiệu cùng quý vị chương trình văn nghệ nhạc sống chủ đề Q2 Show Lệ Quyên sẽ ra mắt quý khán thính giả vào ngày Chủ Nhật 1 tháng 12 năm 2019 tới đây qua một xuất duy nhất lúc 6 giờ chiều tại Pechanga Summit.
Garden Grover (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Place #2 số 12181 Brookhurst St., Garden Grove, CA 92840 vào lúc 5:30 chiều Chủ Nhật ngày 13 tháng 10 năm 2019 vừa qua Hội Education For The Poor đã tổ chức một buổi tiệc gây quỹ trợ giúp các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tại quê nhà có cơ hội học Anh Văn để tìm công việc làm khả dĩ nuôi sống bản thân và gia đình
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Quốc hội cộng sản Việt Nam, cơ quan quyền lực cao nhất nước đã hiện nguyên hình là một tổ chức vô cảm, vô tâm và vô trách nhiệm đối với chủ quyền biển đảo của Việt Nam ở Biển Đông.
Sau mấy mươi năm cộng đồng cũng dần hình thành, bản sắc riêng của người Việt khá rõ nét. Nếu người Tàu thành công với thương maị và nhà hàng thì người Đaị Hàn mở tiệm giặt ủi, tiệm tóc giả (wigs).
Chuyện tình nam nữ là điều bình thường không có gì đáng nói, nhưng nếu có quan hệ tình dục với người vị thành niên mà nhất là với một ông thầy giáo thì là chuyện không thể chấp nhận được, như bản tin của báo Một Thế Giới cho biết hôm Thứ Tư như sau.
Điểm quan trọng cần đề cập ở đây là chính quyền Ý đứng ra tổ chức và họ mời người Việt tị nạn chúng ta tham gia hỗ trợ vì thế công tâm mà nói, một dự án hy hữu không phải Cộng đồng người Việt tị nạn nào cũng có được cơ hội may mắn như vậy!
Vào ngày 4/6/2018, nhà vẽ kiểu túi xách Kate Spade/ Kate Valentine thành công với tài sản ước lượng 200 triệu Mỹ Kim, bà đã treo cổ tự tử ở trong phòng riêng, để lại một tuyệt mệnh thư cho con gái, trong khi chồng ở một phòng khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.