Hôm nay,  

Db Delay, Lãnh Tụ Đa Số, Bị Chất Vấn Về Tiền Xài

3/17/200500:00:00(View: 5520)
WASHINGTON D.C. - Tin tức báo chí gần đây nêu ra những câu hỏi về đạo đức liên quan đến dân biểu Tom DeLay, lãnh tụ đa số tại Hạ Viện.
Những tố cáo gần đây nhất là 2 chuyến đi ngoại quốc, gồm 1 chuyến đi Nam Hàn năm 2001 mà tài trợ được cung cấp bởi 1 nhóm ghi danh vài ngày trước như là 1 đại diện ngoại quốc.
Báo The Washington cũng nêu nghi vấn về chuyến đi Anh năm 2000 của ông DeLay.

Trong 1 cuộc tiếp xúc không thu hình với phóng viên, ông DeLay không nhận có gì sai trong 2 chuyến xuất ngoại, 1 do HĐ Trao Đổi Hoa Kỳ - Nam Hàn và 1 do công ty da đỏ khai thác sòng bài tài trợ, và nói sẵn sàng hợp tác với ủy ban đạo đức.
Lãnh tụ Nancy Pelosi của phe DC tại Hạ Viện tố cáo tiến trình đạo đức đã bị phá vỡ vì cac nhà lập pháp CH thay đổi các quy định để che chở ông DeLay.
Theo dân biểu Steve Latourette, cựu thành viên ủy ban đạo đức, cac tố giác là thổi phồng, chừng nào phe bảo thủ còn ủng hộ, ông DeLay vẫn an toàn.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Theo Hiệp hội Mì ăn liền thế giới (WINA), 2 năm trở lại đây mức tiêu thụ trong nước về mì gói (còn gọi là mì ăn liền) của Việt Nam gia tăng mạnh.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Câu chuyện ô nhiễm môi trường càng lúc càng bi thảm… không chỉ thiên nhiên làm cho đời sống gian nan hơn, ngay chính con người cũng làm thêm tệ hại.
Theo Đại Học Dị Ứng, Hen Suyễn, Miễn Dịch Hoa Kỳ, hơn 50 triệu người Mỹ đang bị bệnh dị ứng, và chi phí chữa trị hằng năm của họ vượt quá $18 tỉ. Dị ứng là căn bệnh mãn tính đứng hàng thứ sáu của nước Mỹ.
Một nhóm những nhà nghiên cứu tuyên bố vừa tìm ra một phương pháp thay thế để chữa trị bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu mới vừa xác định rằng thuốc Elmiron- loại thuốc sử dụng rộng rãi để chữa bệnh bàng quang- có thể làm tổn hại mắt.
Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy đời sống hôn nhân vững bền và hạnh phúc sẽ giúp cho đôi vợ chồng khỏe mạnh hơn, sống lâu hơn.
Một báo cáo của các nhà nghiên cứu Canada cho rằng những chấn động não (concussion) trên những vận động viên có thể tiềm tàng sau cả năm.
Một báo cáo mới cho thấy những thức uống nhắm vào thị trường trẻ em hiện nay có chứa nhiều đường và những chất ngọt không lành mạnh, cũng như có dung tích quá lớn cho một lần uống.
Thứ bày 19/10/2019 tại Thư Viện Tully thành phố San Jose bắc California, Nhóm Phật tử do Huynh trưởng Tâm Thường Định Bạch Xuân Phẻ đến từ Sacramento, cùng một số Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT trong vùng Bắc Cali tổ chức một Hội chợ sách
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.