Hôm nay,  

Tranh Chức Chủ Tịch Dân Chủ, Howard Dean Chắc Thắng

20/01/200500:00:00(Xem: 5347)
WASHINGTON D.C. - Cựu ứng cử viên TT Howard Dean tiếp tục thu được hậu thuẫn trong cuộc vận động tranh cử chức chủ tịch Uûy Ban trung ương đảng DC.
Hôm thứ ba, ông cựu Thống Đốc tiểu bang Vermont loan báo đã nhận được sự ủng hộ đồng thanh của cac phái đoàn Florida, Mississippi, Utah, Oaklahoma, Vermont và Washington.
Ông Dean chiếm ưu thế trong suốt năm 2003 cuộc vận động trở thành ứng cử viên TT của đảng DC, gây quỹ trên 40 triệu MK và tuyển mộ hàng ngàn cổ động viên thông qua Internet.

Nhưng, khi biểu quyết bắt đầu ở Iowa, ông Dean thất bại khi các đảng viên DC chọn ứng cử viên John Kerry.
Ông Dean có 6 đối thủ tranh chức chủ tịch Uûy Ban trung ương, nhưng không ai nổi hơn, nhưng họ tranh đua để xem ai trở thành đối thủ sau cùng của ông Dean.
Nhiều đảng viên kỳ cựu sợ rằng ông Dean sẽ dẫn đường đảng DC đi quá xa về phía tả nên sẵn sàng tập trung hậu thuẫn 1 ứng cử viên khác. Đảng DC còn tổ chức 2 cuộc hội thảo cuối tuần cho cac ứng cử viên, tại Sacramento và New York trước cuộc biểu quyết trong tháng tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.