Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

04/04/200000:00:00(Xem: 5481)
CSVN PHÁT HÌNH TV VÀO MỸ 4 GIỜ/NGÀY KỂ TỪ 30.4.2000
Hệ thống truyền hình CSVN dự trù phát sóng qua vệ tinh đến Bắc Mỹ vào ngày 30-4-2000, đúng vào dịp kỷ niệm ngày chiến tranh Việt Nam kết thúc cách nay 25 năm. Kế hoạch được Phó Thủ Tướng Phạm Gia Khiêm đồng ý và còn chờ phê chuẩn bởi Thủ Tướng CSVN Phan Văn Khải. Nếu được chấp thuận, chương trình đầu tiên sẽ được chiếu đúng vào ngày 30-4-2000. Dự kiến, chương trình Việt ngữ sẽ phát hình mỗi ngày 4 tiếng đồng hồ với các nội dung văn hóa, thể thao, chính trị nhắm vào cộng đồng người Việt hải ngoại. (VAP News)

SINGAPORE HỨA GIÚP VN PHÁT TRIỂN KINH TẾ


SINGAPORE - Các nhà lãnh đạo Singapore, kể cả Thủ Tướng Goh Chok Tong và cố vấn Lý Quang Diệu, hứa hẹn chia xẻ với VN những kinh nghiệm phát triển kinh tế, nhất là về lãnh vực kiến thiết hạ tầng cơ sở.
Ông nguyễn Dy Niêm Ngoại Trưởng CSVN, kết thúc chuyến viếng thăm Singapore hôm Thứ 7, cũng được thông báo rằng Singapore sẽ tiếp tục những kế hoạch fđầu tư trực tiếp tại VN, và giúp VN về khoa học kỹ thuật, vận dụng tài nguyên nhân lực.
Ngoài ra, Ủy Ban Hợp Tác VN Singapore đã thỏa thuận hàng năm trao đổi thông tin giữa các Bộ. Singapore hiện đầu tư hơn 6 tỉ 700 triệu MK trong 234 dự án tại VN, và cũng là bạn hàng lớn thừ nhì của VN, trị giá giao thương hàng năm lên tới 2 tỉ 700 triệu MK.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NHA TRANG -- Luật sư Trần Vũ Hải và vợ là bà Ngô Tuyết Phương đã bị tòa án CSVN tại Nha Trang kết án mỗi người 12 tháng cải tạo không bị giam trong tù, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 15 tháng 11.
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
Căn nhà tịch mịch vô cùng, tiếng thạch sùng tặc lưỡi trên tường nghe như tiếng nhắc nhở vô hình vọng laị.
Thu là mùa riêng của thi nhơn hay còn của Cách mạng? Mùa Thu 1989, nhơn dân Cộng Hòa Dân chủ Đức đứng lên viết lịch sử dân tộc.
Bán nước với giá cắt cổ, hay giá rẻ mạt? Đó là chuyện Hà Nội mua “hớ” có phải không? Báo Tiền Phong kể chuyện nước sông Đuống bán giá khủng: Hà Nội 'hớ' khi chọn nhà đầu tư?
NEW YORK - Thị truờng chứng khóan ghi các chỉ số kỷ lục mới khi cổ phiếu y tế tăng trong không khí lạc quan về thỏa hiệp mậu dịch Mỹ-Hoa.
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
Đọc Trí Quang Tự Truyện, chúng ta thấy tình Mẹ như là một hạnh nguyện Bồ Tát để Ôn thành bậc Cao Tăng. Mẹ là chất liệu yêu thương xây thành đài hoa rực rỡ để Ôn ngự tọa suốt một đời làm Thầy tu.
Thắm thoát đã trải qua năm mươi năm xa quê hương, xa thầy, xa bạn, xa chùa. Nhưng sáng sớm hôm qua, sau khi thức dậy, mở radio nghe tin buồn về Đại Lảo Hòa Thượng Trí Quang đã thu thần thị tịch một cách tự tại và Ngài đã để lại di chúc, tang lễ thật đơn giản, không nhận tràng hoa và phúng điếu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.