Hôm nay,  

Csvn Ra Độc Chiêu, Hứa Thả Nếu Ms Quang Rút Đơn Chống

3/22/200500:00:00(View: 5440)

SAIGON -- Nhà nước CSVN lần này lại tung ra độc chiêu hứa hẹn: chiêu dụ Mục Sư Nguyễn Hồng Quang hãy rút Đơn Chống Án thì sẽ được thả sớm.
Tuy nhiên, với kinh nghiệm đầy đau thương chia sẻ với cả một dân tộc, những kiểu hứa hẹn như “học tập 3 ngày bỗng nhiên thành tù cải tạo 15 năm,” các vị tu sĩ Tin Lành không để bị mắc mưu lần này. Tình hình này đã thấy rõ, dù ông Nông Đức Mạnh có chỉ tay vào Mả Ông Hồ mà vặn cổ gà thề độc thì dân chúng cũng không ai tin nữa.
Bản tin sau đây của Ủy Ban Tự Do Tôn Giáo Cho Việt Nam (CRFV) gửi từ Washington DC ngày 21 tháng 3, 2005 cho thấy “độc chiêu hứa hẹn” lại được tung ra như sau.
Chính quyền CSVN đang "chiêu dụ" MS Nguyễn Hồng Quang và Truyền Đạo (TĐ) Phạm Ngọc Thạch "hãy rút đơn chống án, rồi sẽ được tha"!

Quá biết đòn phép lừa đảo của CS, hai vị đã từ chối; vì chắc chắn sau khi rút đơn chống án, CS sẽ vịn vào lý do nộp đơn lại quá hạn, rồi tuyên bố hai ông đã nhận tội và chấp nhận bản án (3 năm và 2 năm) trong phiên tòa sơ thẩm.
Gia đình hai vị đã chính thức yêu cầu LS Nguyễn Văn Đài hiện hộ; đây là một LS trẻ tại Hà Nội Hy vọng ông thành công trong nhiệm vụ rất tình người này.
Lịch trình xét xử của tòa án Saigon trong tháng 3 đã đưa ra, theo đó không có phiên tòa xử MS Quang và TĐ Thạch. Như vậy, phiên tòa sớm cho hai vị phải vào tháng 4, chắc chắn là sau ngày TT Hoa Kỳ tuyên bố "tha bổng" CPC cho CS Hà Nội!
Đặc biệt, nguồn tin còn ghi nhận, sau những ngày thay mặt chồng để dìu dắt giáo hội Mennonite tại Việt Nam, tinh thần Bà Nguyễn Hồng Quang đã vững vàng hơn.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Ba chuỗi nhà hàng Golden Gate, Redsun và Món Huế đều do doanh nhân người Việt Nam sáng lập và điều hành kinh doanh nhưng lại có số phận khác nhau
Phải nói là cả ngày lẫn đêm, sinh hoạt cuộc sống đô thị ở hai bờ kênh Nhiêu Lộc (đường Hoàng Sa và đường Trường Sa) đều rất năng động, đầy màu sắc.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Trong một đất nước mà trẻ em lúc nào cũng có thể bị xâm hại là điều bất hạnh nhất của một dân tộc bởi vì khi trở thành là nạn nhân của bạo hành thì những trẻ em này khi lớn lên sẽ có nguy cơ là người xâm hại kẻ khác, như lời báo động trong bản tin của Báo Kinh Tế Đô Thị nói rằng có tới 5,000 trẻ em bị xâm hại tại VN.
Thông thường thì chúng ta đều mong muốn tránh bệnh cúm và những triệu chứng khó chịu của nó bằng mọi giá.
Một báo cáo mới đưa ra một dự đoán không vui: gần 13 triệu người Mỹ sẽ mắc những chứng bệnh mất trí nhớ (dementia) vào năm 2040, là gấp đôi bây giờ.
Giới chuyên môn vẫn tranh cãi quanh chủ đề uống cà phê nhiều có tốt cho sức khỏe hay không. Một nghiên cứu mới cho thấy có sự liên hệ giữa cafeine và một quần thể vi sinh trong ruột có lợi cho sức khỏe- là hàng tỉ vi sinh vật sống trong hệ tiêu hóa có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe.
Một báo cáo mới đã chỉ ra sự liên hệ giữa việc phục vụ trong quân đội và nguy cơ mắc phải những chứng bệnh ung thư.
Một nghiên cứu mới được công bố vào ngày 30/10, cho thấy tỉ lệ tử vong do trụy tim ở người cao niên Mỹ đang ở mức đáng lo ngại.
ANH QUỐC -- 39 di dân lậu được phát hiện chết trong thùng đông lạnh của chiếc xe tải tại Essex cách nay một tuần được tin đều là người có quốc tịch Việt Nam, theo cảnh sát cho biết hôm 1 tháng 11
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.