Hôm nay,  

Hỏi Đáp Thẩm Mỹ: Cái Đẹp Ẩn Trong Mắt, Áo Khoác

6/22/201900:00:00(View: 1901)
Cái đẹp ẩn trong đôi mắt người nhìn, có nghĩa là gì vậy các anh, chị?
Thu Thủy

Trả lời
Điều này chỉ ra rằng - vẻ đẹp là chủ quan của người nhìn. Một số người chỉ nhìn thấy một người hấp dẫn nếu người đó trông giống như một người mẫu thời trang. Những người khác nhìn thấy một người trông rất bình thường nhưng hấp dẫn bởi vì "tâm hồn đẹp".
Ngoài ra, mọi người đều có những nhận xét riêng mà họ thấy hấp dẫn Một số chàng trai thích phụ nữ lịch sự, một số chàng trai khác thích phụ nữ có những đường cong hấp dẫn, một số cô gái thích đàn ông có vẻ ngoài lịch sự, hay cao ráo, đẹp trai và cũng có những cô gái thích đàn ông có vẻ ngoài nam tính. Không có một tiêu chuẩn chung về cái đẹp, và thậm chí cùng một người có thể đánh giá cái đẹp khác nhau nữa đấy.

***

Áo khoác da MK
Nếu tôi mặc một chiếc áo khoác da hiệu Michael Kors ở nơi công cộng, người khác có nhận thấy nó đắt tiền như thế nào không?

Thật ra, đó là chiếc áo khoác da duy nhất tôi có và thích mặc, nhưng tôi không muốn người khác nhìn và cho rằng chiếc áo quá đắc tiền, cố ý khoe khoang? Mặc một chiếc áo khoác da trị giá 400, 500 đồng có bị người khác chú ý không? Thành thật mà nói, tôi không phải là người đã mua nó. đó là của ba tôi, đã bỏ bê nó khoảng 3 năm nay, tôi kéo nó từ căn gác chứa đồ cũ, nhìn giống như để đóng bụi. Dù sao đi nữa. hy vọng sẽ không có ai chú ý?
Dung Trần

Trả lời
Hiệu áo khoác da Micheal Kors thực ra không phải đắc tiền nhất. Nhiều hiệu áo khoác khác giá có thể lên tới vài ngàn đồng vẫn có người mua và mặc, vì vậy không cần phải lo. Có khoảng 60% cửa tiệm bán áo khoác da MK trên toàn nước Mỹ, vẫn thường xuyên bán hạ giá nữa đó. Ngoài ra, áo khoác da MK cũ có thể mua lại với giá rất rẻ nữa. Hãy tự tin và an toàn mà mặc đẹp nha.  

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.