Hôm nay,  

Mỹ Lập Nhóm Chuyên Về Tiền Mã Hóa Blockchain

22/03/201800:00:00(Xem: 4068)
My lap nhom chuyen ve
Khoảng giữa tháng 03/2018, Ủy ban FTC đã thành lập một nhóm làm việc Blockchain để nghiên cứu những cách thức về công nghệ, đặc biệt là tiền mã hóa, sẽ ảnh hưởng đến các mục tiêu như thế nào.

Neil Chilson, chuyên gia về công nghệ của tổ chức, cho biết: “Chúng tôi tin rằng nhóm làm việc mới là một bước quan trọng để đảm bảo FTC có thể tiếp tục các sứ mệnh của mình để bảo vệ người tiêu dùng và thúc đẩy sự cạnh tranh trong bối cảnh phát triển của tiền mã hóa và blockchain. Nhóm sẽ nhằm mục đích xây dựng cho nhân viên FTC trải nghiệm trong công nghệ tiền mã hóa và blockchain thông qua chia sẻ tài nguyên và tổ chức trao đổi với các chuyên gia bên ngoài”. Nhóm cũng sẽ cố gắng để cải thiện sự phối hợp và truyền thông các hành động thực thi cưỡng chế cả trong cơ quan và bên ngoài.

Việc thành lập nhóm làm việc mới trùng hợp với thông báo của FTC về việc đang theo đuổi vụ kiện chống lại 4 cá nhân liên quan đến Nhóm Tài trợ Bitcoin và các hoạt động liên quan My7Network và Jetcoin, những người được cho là đã sử dụng bitcoin trong các "kế hoạch giới thiệu chuỗi" gian lận – trường hợp đầu tiên của loại hình cho cơ quan.

Neil Chilson cho biết thêm: “Không có gì ngạc nhiên khi những kẻ gian lận có thể sử dụng các loại tiền mã hóa trong những trò gian lận. Là cơ quan bảo vệ người tiêu dùng chính của liên bang, FTC đã nhận thấy mô hình những kẻ gian lận thường cố gắng tận dụng sự phấn khích và nhầm lẫn xung quanh các công nghệ mới và nhanh chóng tân trang những kế hoạch cũ trở nên sáng tạo nhất và mới nhất”

FTC đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền mã hóa kể từ năm 2015, khi đệ trình trường hợp tiền mã hóa đầu tiên liên quan đến một ứng dụng có chứa phần mềm độc hại khai thác tiền mã hóa. FTC đã khởi tố ít nhất một vụ kiện liên quan đến tiền mã hóa khác và tổ chức một diễn đàn công khai về công nghệ blockchain vào năm 2017.

Vào tháng 02/2018, Ủy ban đã công bố một bài đăng trên blog đưa ra những rủi ro liên quan đến đầu tư tiền mã hóa đối với người dùng. FTC không phải là cơ quan đầu tiên của chính phủ thành lập một nhóm làm việc blockchain. Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã công bố một sáng kiến tương tự vào tháng 01/2017. Ngoài ra, Hội đồng Giám sát Ổn định Tài chính, đơn vị đánh giá rủi ro đối với hệ thống tài chính, cũng thông báo đã thành lập một nhóm công tác về tiền mã hóa vào tháng 01/2018.

Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
ATLANTA - Vào hôm Thứ Ba 19/11, cảnh sát bắc Georgia xác nhận tin 1 nữ sinh da trắng 16 tuổi thu thập 5, 6 dao nhà bếp, quan sát khách hành hương và định đâm người da đen đi lễ nhà thờ Bethel.
WASHINGTON - Thủy thủ Edward Gallagher, đội viên SEAL, là đơn vị ưu tú của hải quân, bị tố cáo phạm tội ác chiến tranh, đâm chết 1 ISIS vị thành niên, chụp ảnh với tử thi ISIS và xả súng bắn vào thường dân Iraq, được TT Trump ân xá.
WASHINGTON - Trong ngày Thứ Tư 20/11, 3 viên chức của chính quyền Trump bị chất vấn trong ngày điều trần công khai tại Hạ Viện.
Trước khi rời Bạch Ốc trưa Thứ Tư 20/11, TT Trump dẫn 1 phần điều trần của ĐS Sondland, nói rằng “Tôi không muốn gì - hãy bảo ông Zelenski tôi không muốn đổi chác”.
Ngoại Trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo sẽ từ chức để ra tranh cử Thượng Nghị Sĩ tại tiểu bang nhà Kansas của ông, theo một bản tin tường trình cho biết.
WASHINGTON - Nguồn thông thạo tiết lộ: giai đoạn 1 của đàm phán thương mại Mỹ-Hoa không chắc xong trước cuối năm 2019 – Beijing vận động mở rộng các thu hồi thuế nhập cảng trong khi Washington lưu ý các đòi hỏi của mình.
Hạ Viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật quyền ủng hộ Hồng Kông hôm Thứ Tư, khiến Tổng Thống Donald Trump bị trói buộc khi ông cố gắng không quậy đục lên các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc.
Quốc Hội CSVN đã thông qua luật lao động mới mà trong đó gồm điều khoản cho phép lập công đoàn độc lập, nhưng không biết điều đó có được thực hiện đầy đủ quyền như được ghi trong luật hay chỉ là thứ luật nằm trong giấy mà nhà nước CSVN lâu nay đã áp dụng
HÀ NỘI - Hoa Kỳ loan báo giúp Việt Nam tăng cường khả năng bảo vệ lãnh hải bằng tàu tuần duyên.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại Great Wolf Lodge Resort Anaheim 12681 Harbor Blvd, Garden Grove vào tối thứ Bảy ngày 16 tháng 11 năm 2019, Hội Quân Nhân Mỹ gốc Việt (Vietnamese American Uniformed Services Association) đã tổ chức đêm Freedom is Not Free “Tự Do Không Cho Không” để gây quỹ cấp học bổng cho con em tử sĩ và vinh danh những đồng đội đã hy sinh vì lý tưởng bảo vệ tự do
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.