Hôm nay,  

Csvn Lớn Tiếng Chỉ Thị: Nhan Sắc Phải Quốc Doanh

25/05/200500:00:00(Xem: 5179)
BANGKOK -- Nhan sắc cũng cần phải quốc doanh... Đó là chỉ thị của chế độ độc đảng toàn trị CSVN.
Chính phủ Hà Nội nói rằng phụ nữ đang đại diện VN trong cuộc tranh Giải Miss Universe (Hoa Hậu Hoàn Vũ) không phải là Miss Vietnam (Hoa Hậu Việt Nam). Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi nói cô có thể dự thi.
Một tuần trước khi Hoa Hậu VN lên sàn diễn với bộ áo tắm và áo dạ hội trong kỳ thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, các cán bộ ở quê nhà cô hôm Thứ Ba nói rằng cô không có tư cách đó.
Ban tôå chức nói cô Phạm Thu Hằng, 22 tuổi, có thể thi cuộc thi ngày 31-5 ở Bangkok, Thái Lan, nhưng cán bộ CSVN nói rằng Hoa Hậu VN đang học ở Anh Quốc và rằng cô Hằng chỉ thắng kỳ thi địa phương thôi.
Lê Ngọc Cường, giám đốc Sở Nghệ Thuật Trình Diễn của Bộ Văn Hóa, nói, “Cô thắng 1 giải hoa hậu Hà Nội, không đủ tư cách đại diện VN.”
Ban tổ chức Giải Miss Universe biết chuyện từ vài tuần trước và đồng ý cho cô đại diện VN vì cho là các cáo buộc đều sai cả, theo lời Mary Hillirad Harrington, phát ngôn nhân cuộc thi. “Chúng tôi tự tin rằng đây [cô Hằng] là Hoa Hậu VN và là Hoa Hậu Việt Nam Hoàn Vũ.”

Danh xưng Hoa Hậu Việt Nam được thắng bởi cô Nguyễn Thị Huyền, 19 tuổi, hồi tháng 10-2004. Một tháng sau, cô Huyền được chọn làm 1 trong 15 thí sinh chung kết Giải Miss World ở Hoa Lục và sau đó ra ngoại quốc du học.
Cán bộ làm chuyện này hết sức tức cười. Tất cả các giải thi Hoa Hậu tại Hoa Kỳ đều là của các hội đoàn tư nhân, để thầu làm các giải Hoa Hậu quốc tế như Miss Earth, Miss World, Miss Universe... không cần chính phủ nào có ý kiến cả. Thậm chí như Hoa Hậu Hoa Kỳ cũng nhiều giải khác nhau, như Miss USA, Miss America, Miss United States… tất cả cùng dịch ra Việt ngữ là Hoa Hậu Hoa Kỳ, nhưng lại là tòan của các hội tư nhân cả. Tổng Thống mà có ý kiến là bị dân kiện liền. Chỉ có ở VN, tới nhan sắc mà cũng đòi quốc doanh toàn trị thì là hết ý kiến. Chỗ riêng của các cô mà đảng cũng đòi chui vào thì kỳ quá...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần 2/3 người Mỹ rằng họ háo hức trong kỳ bầu cử 2020 hơn là những kỳ trong quá khứ, theo một cuộc thăm dò mới của Gallup. Điều này dự báo kỳ bầu cử năm tới sẽ có số cử tri đi bầu rất cao.
Đối với những người lo ngại về biến đổi khí hậu, món burger thịt là nên tránh, vì góp phần làm nóng quả địa cầu nhiều hơn ngành công nghiệp hàng không.
Theo Tom Perez- Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Dân Chủ (DNC)- cử tri Latin sẽ là chìa khóa để chiến thắng kỳ bầu cử 2020.
Khi Ted Atz- một cư dân 75 tuổi ở Quận Marin- biết rằng khu nhà mình bị cúp điện trong vụ cháy Kincade, ông đã nhắn tin ngay cho người thân rằng điện thoại di động của ông có thể sẽ mất liên lạc.
Theo một cuộc thăm dò mới nhất của ABC News/Washington Post vừa công bố hôm 5 tháng 11, cả năm dự ứng viên tổng thống của đảng Dân Chủ đều dẫn điểm phần trăm trên 2 chữ số so với tổng thống Trump trong kỳ bầu cử 2020, sẽ xảy ra trong vòng một năm nữa.
Kể từ năm 1991, con số những người từ 55 tuổi trở lên khai phá sản đã tăng đến mức đáng kinh ngạc.
Ngày nay, có nhiều người hay trách móc thế hệ Millennials (hiện nay tuổi từ 22-38) nhiều thứ. Một ngành công nghiệp xuống dốc? Tại Millennials không chịu tham gia!
Làm tổng thống Mỹ thì chắc chắn là phải “bảnh” rồi. Đi phi cơ riêng, ở nhà Bạch Oc, lương năm $400,000 chỉ là một số ví dụ của người đứng đầu chính phủ Hoa Kỳ.
Vừa qua, Ban chỉ đạo Quốc gia Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả đã tổ chức hội nghị bàn về các giải pháp chống buôn lậu đường cát và tháo gỡ khó khăn cho ngành mía đường Việt Nam
Không chỉ có lịch sử lâu đời, chùa Bà Thiên Hậu (còn gọi là Tuệ Thành Hội quán, nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 Sài Gòn) luôn là điểm tham quan, chiêm bái của rất đông đảo du khách trong và ngoài nước
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.