Hôm nay,  

Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"

9/22/201611:03:00(View: 7449)
Đôi Nét về Chương Trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi"
 
Chương trình Đại Nhạc Hội "Việt Nam Tôi" do CLB Tình Nghệ Sĩ tổ chức vào ngày thứ Bảy, 15 tháng 10, năm 2016 tại hý viện Rose Center Theater.  Chúng tôi chọn chủ đề "Việt Nam Tôi" cho chương trình này với 2 mục đích chính. 
 
Mục đích thứ nhất, về nội dung, chúng tôi muốn qua chương trình này, nêu cao lịch sử oai hùng dựng nước và giữ nước với truyền thống bốn ngàn năm văn hiến của dân tộc Việt Nam. Trong bối cảnh của quê hương Việt Nam đang đứng trước hiểm họa ngoại xâm của Trung Cộng và lịch sử Việt Nam luôn bị bóp méo, hơn bao giờ hết, chúng ta cần ôn lại những trang sử oai hùng của dân tộc Việt Nam. Ngay trong màn mở đầu của chương trình Đại Nhạc Hội là một tiết mục lịch sử với sự diễn xuất của hơn 50 diễn viên và ca sĩ về giai đoạn lịch sử của 2 Bà Trưng rèn luyện binh sĩ để chống giặc phương Bắc và những cảnh quê hương thời thanh bình qua những điệu vũ đặc thù nét văn hoá Việt Nam.  Xuyên suốt trong chương trình là các tiết mục ngợi ca và tự hào về quê hương Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước.
 
Mục đích thứ hai của chương trình là chúng tôi cũng muốn phối hợp các thế hệ với nhau trong chương trình mang bản sắc văn hoá dân tộc này. Ngoài các ca sĩ thành danh, chúng tôi cũng có sự góp mặt của các thế hệ trẻ, từ các em sinh viên, các em trong hướng đạo, các em võ sinh và đặc biệt là các em thiếu nhi sinh ra và lớn lên ở đây được đứng trên cùng một sân khấu để có dịp tìm về nguồn cội và để tự hào về quê hương Việt Nam của chúng ta qua những điệu múa lời ca. 

Xin trân trọng kính mời quý vị đến tham dự. Vi số vé còn ít, xin liên lạc với NS Cao Minh Hưng sớm để lấy vé ở số điện thoại: 714-403-9315
.
blank

.
.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
ALEPPO - Chiến đấu cơ nhận chìm trong biển lửa khu bắc của thành phố Aleppo trong đợt không tập dữ dội nhất từ nhiều tháng – sau khi ngưng bắn sụp đổ,
Đức đang là 1 nguồn cung cấp vũ khí cho lực luợng Kurd và Bộ trưởng Ursula von der Leyen mô tả cuộc chiến chống ISIS tại Iraq là thành công.
NEW YORK - LHQ sắp điều tra vụ đoàn xe cứu trợ bị không tập bên ngoài thành phố Aleppo trong khi ngoại trưởng Đức đề nghị thiết lập vùng cấm bay.
BERLIN - Cuộc điều tra của đảng cánh tả Die Linke cho hay: khoảng 550,000 di dân xin tị nạn và bị bác chưa bị tống xuất – đó là số liệu do QH cung cấp và truyền thông phổ biến.
Tại sao người thân làm quan? Có phải là thời phong kiến, khi tài sản cả nước chỉ nằm trong tay một hoàng gia và vài chục ông quan? Hình như không có gì khác với thời xa xưa cả,
Mục Di Trú và Thăng Tiến Đời Sống do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm cập nhật tin tức và phát huy kiến thức di trú,
Sự tò mò tự nhiên của trẻ và ý muốn mạo hiểm có thể giúp trẻ học hỏi, nhưng cũng có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm và gây thương vong khi liên quan đến điện.
Stanton, California (Bình Sa)- - Tối Chủ Nhật ngày 18 tháng 9 năm 2016 tại nhà hàng China Feast, thành phố Stanton, Nam California,
Các ông Bí Thư Đảng lúc nào cũng tinh mũi: Mùi hôi từ bãi rác, hay từ Công an, hay từ Đảng ủy... Có vẻ như nhìn đâu cũng thấy không khí kém trong lành.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.