Hôm nay,  

Apple: Đơn Đặt Hàng iPhone 7 Từ Các Đối Tác Tăng 10%

9/7/201600:00:00(View: 2937)

blank
Đơn đặt hàng iPhone 7 của Apple từ các đối tác tăng 10%.

blankThượng tuần tháng 09/2016, ngay trước thềm ra mắt iPhone 7, một báo cáo cho biết Apple đã tăng 10% đơn đặt hàng iPhone 7 từ các đối tác cung ứng.

Thông tin được ghi nhận từ chuỗi cung ứng của Apple về các thành phần và linh kiện cần thiết để sản xuất iPhone 7 & iPhone7 Plus. Việc tăng đơn đặt hàng cho thấy Apple tin rằng nhu cầu nâng cấp iPhone mới của người dùng vẫn ở mức cao.

Trước đó, số lượng iPhone mà Apple đặt chỉ bằng 60% so với cùng kỳ năm 2015. Hiện chưa thể xác định được số lượng iPhone mà Apple đặt thêm nhiều hơn 10% so với lượng Apple đã đặt trong năm 2016, hay so với lượng hàng xuất xưởng năm 2015.


Nhìn lại năm 2015, doanh số iPhone 6S đạt mức khoảng 30 triệu chiếc/ tháng trong nửa cuối năm 2015. Thông thường, những phiên bản iPhone ra mắt sau phiên bản “S” sẽ gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên, trong năm 2016, Apple không thay đổi nhiều về thiết kế trên iPhone mới.

Ngoài ra, Samsung cũng đang gặp rắc rối với lỗi pin trên Note 7 cũng khiến Apple thêm phần tự tin vào thành công của iPhone 7. Việc thu hồi Note 7 trên toàn cầu đi cùng với việc hoãn phát hành sản phẩm cho tới khi phiên bản thay thế được xuất xưởng hoàn toàn mang đến lợi thế cho Apple.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Vào lúc 2:00pm ngày Thứ Bảy 10/09/2016 Tết Trung Thu 2016 đã diễn ra tại sân trường trung học YB High School, Lucretia Ave, San Jose.
IRCC là cơ quan bất vụ lợi cung cấp dịch vụ cho di dân và tỵ nạn lâu đời nhất đã tổ chức kỷ niệm 40 năm tại History Park San Jose
những huyền thoại ba xạo phát từ bộ máy tuyên truyền Cộng Sản Việt Nam, kiểu kho đạn thành Tuy Hạ, toàn loại “vua nổ” tung quả lựu đạn Lê Văn Tám
Từ năm 1991 tới ngày 20.12.1995, Mẹ Terésa đã đến Việt Nam 5 lần
Võ Trứ còn gọi là Võ Văn Trứ, quê huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Ông từng tham gia chống Pháp với Mai Xuân Thưởng
Cuộc bầu cử ở Hồng Kông cho thấy không thể chuyển biến hoà bình giá trị và niềm tin dân chủ, không thể dân chủ hoá trong chế độ CS.
Trong buổi nói chuyện “làm sao cho trẻ yêu nhạc và thích học đàn”, hai giáo sư Jmes Sherry và Đỗ Bằng Lăng sẽ trình bày hai phương cách dạy nhạc mới của họ:
Ở Việt Nam thời Cộng sản cai trị không có chuyện gì mà thiếu bàn tay lông lá của Nhà nước dù dân có muốn hay không. Chuyện tâm linh cũng vậy.
Trung tuần tháng 09/2016, các báo cáo về đơn đặt trước iPhone 7 của các nhà mạng Mỹ cùng với tình hình Samsung đang phải đối mặt với vụ scandal Galaxy Note 7 cháy nổ,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.