Hôm nay,  

Google: Tăng Tiền Trả Cho Các Lập Trình Viên Lên 85%

6/10/201600:00:00(View: 3049)

blank
Google tăng tiền trả cho các lập trình viên lên 85%.

blankThượng tuần tháng 06/2016, Google cập nhật chính sách mới về việc chi trả cho lập trình viên. Tỷ lệ chi trả mới là 15:85, theo đó 85% tổng số tiền thu được sẽ trả cho lập trình viên thay vì chỉ 70% như trước kia, còn Google sẽ chỉ giữ lại 15% doanh thu.

Tuy nhiên, cần lưu ý là con số 85% chỉ được áp dụng với các ứng dụng và dịch vụ trả theo hình thức thuê bao, chẳng hạn như Apple Music, Netflix... Các ứng dụng mua một lần vẫn sẽ giữ tỷ lệ 30:70 như cũ, Google giữ 30%, các nhà phát triển được nhận 70%.


Điều thú vị là, trong cùng thời gian Apple cũng thực hiện thay đổi chính sách tương tự, nhưng chỉ áp dụng tỷ lệ 85:15 sau khi người dùng đã ghi danh thuê bao năm đầu tiên. Có nghĩa là, trong 12 tháng đầu tiên, Apple vẫn giữ lại 30%, từ tháng 13 trở đi Apple sẽ giữ 15%.

Còn với Google, chỉ cần người dùng ghi danh thuê bao thì họ sẽ trả cho lập trình viên 85%, không cần chờ 1 năm như chính sách của Apple.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nếu không kêu gọi lòng ái quốc của nhơn dân và Giáo hội Cơ đốc, không đồng minh với Anh và Mỹ, thì chắc chắn Liên Xô đã cáo chung. Thế chiến kết thức không có mặt Liên Xô thì Đông Âu đã không bị cộng sản hóa và dân chúng đã không bị thảm nạn Xịt-ta-lin khủng bố và đán áp hằng loạt.
Theo các dòng di dân, Phật giáo được truyền vào đất Mỹ, kể ra cũng hơn trăm năm rồi, nếu tính từ khi những phu đường sắt người Trung Hoa đến đây. Sau này các sắc dân Hàn, Nhật, Tây Tạng, Việt… laị mang theo những sắc thái mới của đạo Phật đến.
Xây cầu, rủ nhau xây cầu… Nhà nước xây không nổi, cạn tiền, nên vay tiền quốc tế để xây cầu…
Nhưng tiến trình luận tội cho thấy, đa số những người Mỹ có học thức, kể cả giới chuyên gia và công chức, sở hữu một giá trị dân chủ vững vàng. Họ trung thành với Hiến pháp Mỹ, với nền tảng luật pháp và nguyên tắc dân chủ, thay vì đảng phái hay bất cứ lãnh tụ nào.
Mới mấy hôm trước, súng lại nổ tại Nam California… Hiện tượng này dẫn tới câu hỏi, làm cách nào để giảm bạo lực súng.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: TT Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Nam Hàn, nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
Tin ngày 21 tháng 11/2019: các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
ROME - Ít nhất 5 người chết, 2 người bị thương trong 2 vụ nổ tại xưởng pháo bông trên đảo Sicily vào ngày Thứ Tư 20/11.
VIENNA - Viên chức lãnh đạo cơ quan nguyên tử năng quốc tế (IAEA-Vienna) loan báo: Iran đã không cung cấp thông tin chi tiết về sự khám phá bụi phóng xạ do người gây ra từ 1 cơ sở không khai báo trước đó với IAEA.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.