Hôm nay,  

Google Maps: Hỗ Trợ Tìm Kiếm Và Dẫn Đường Offline

12/11/201500:00:00(Xem: 6788)

GOOGLE Maps
Google Maps dẫn đường.

QRCODE Google Maps _a_ Co_ Hô_ Tr__ Ti_m Kiê_m Va_ Dâ_n ____ng Offline 1Trung tuần tháng 11/2015, Google công bố ứng dụng bản đồ và dẫn đường Google Maps đã có thể hoàn toàn hỗ trợ chế độ offline cho các hoạt động bao gồm tìm đường, xem bản đồ, và dẫn đường.

Trước đó, người dùng Google Maps được phép download một vùng bản đồ nào đó để sử dụng offline. Tuy nhiên, việc sử dụng chỉ dừng lại ở mức hạn chế là xem bản đồ. Google Maps hiện sẽ cho phép người dùng lựa chọn khu vực muốn lưu offline. Sau đó, ngay cả khi không có kết nối Internet, người dùng sẽ vẫn có thể thực hiện tìm kiếm địa điểm và dẫn đường đầy đủ.

Theo Google, dù trải nghiệm online hay offline không mang lại nhiều khác biệt với người dùng, nhưng đội ngũ của hãng đã phải cố gắng rất nhiều để có thể làm được điều đó.

Thực tế, Google Maps vẫn hướng người dùng sử dụng chế độ online, vì chế độ online sẽ cung cấp cho người dùng các cập nhật thông tin như tình trạng giao thông theo thời gian thực, thời gian đóng mở cửa của các cửa hàng...

Việc tải về bản đồ offline rất đơn giản, người dùng chỉ cần tìm thành phố, quốc gia cụ thể, rồi click vào nút “Download”. Chế độ sử dụng offline của Google Maps hiện chỉ có trên Android, người dùng iOS sẽ sớm nhận được bản cập nhật cho ứng dụng.

Theo Nguoivietphone.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng là Chủ Tịch Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập đã bị bắt và khởi tố về tội “tuyên truyền chống nhà nước,”
Việt Cộng đã không cho Linh Mục Nguyễn Đình Thục sang Nhật để dự lễ Đức Giáo Hoàng Francis, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 11 năm 2019.
WASHINGTON (ngày 18 tháng Mười Một, 2019) – Cuộc Khảo Sát bước ngoặc được PRRI và AAPI Data công bố hôm nay cho thấy gần một phần tư (23%) người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) California đi làm và chật vật với nghèo khó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.